Phương Trinh được bạn trai đưa đi tập nhảy

"Bà mẹ nhí" được một người bạn trai tháp tùng tới buổi duyệt chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" và hai người có khá nhiều cử chỉ thân mật.

Phương Trinh được bạn trai đưa đi tập nhảy - 1

Sau khi bị cấm diễn hồi cuối năm 2013, Angela Phương Trinh tập trung phát triển quán bar riêng và dành thời gian học tiếng Anh, tham gia các hoạt động xã hội cùng một nhóm bạn...  

Phương Trinh được bạn trai đưa đi tập nhảy - 2

Được biểu diễn trở lại, "bà mẹ nhí" cũng không quá vội vàng. Việc tham gia chương trình BNHV với tư cách khách mời là lần đầu tiên Phương Trinh tái xuất sau lệnh cấm diễn. Chính bởi vậy, cô tham gia luyện tập và duyệt chương trình khá nghiêm túc. Chiều ngày 14/3, cô được một người bạn trai tháp tùng tới buổi tập. Cả hai dừng lại mua nước uống trước khi có mặt tại sân khấu duyệt chương trình. 

Phương Trinh được bạn trai đưa đi tập nhảy - 3

Anh chàng lạ mặt nán lại xem Phương Trinh tập và duyệt chương trình suốt nhiều giờ đồng hồ. Sau đó, hai người lại cùng nhau ra về. 

Phương Trinh được bạn trai đưa đi tập nhảy - 4

Họ cùng ghé vào một tiệm tạm hóa ở gần sân khấu để mua nước uống và vài món đồ ăn vặt. Bạn trai luôn kề cận bên cạnh và chủ động giúp Phương Trinh xách đồ. 

Phương Trinh được bạn trai đưa đi tập nhảy - 5

Sau đó, "bà mẹ nhí" và người bạn trai ra thẳng bãi đậu xem. Trước đây, Angela Phương Trinh từng hẹn hò một đại gia tên Dũng Xoăn. Lúc chia tay, "bà mẹ nhí" lại tiết lộ ân hận vì đã yêu khá vội vàng. 

Phương Trinh được bạn trai đưa đi tập nhảy - 6

 "Trong quãng thời gian theo đuổi tôi, anh ấy rất tốt, nhưng khi chia tay, tôi được nghe những sự thật khiến tôi rất hoang mang. Vì vội vàng nhận lời yêu anh mà tôi mang tiếng là người không tốt, người ta nghĩ là 'ngưu tầm ngưu, mã tầm mã'. Mình không xấu nhưng lại bị mang tiếng là xấu, điều này khiến tôi ân hận lắm" - cô tâm sự về mối tình đã qua. 

Phương Trinh được bạn trai đưa đi tập nhảy - 7

Sau khi yên vị trong xe ô tô, Phương Trinh bóc sữa chua ăn khá thoải mái và chờ người bạn trai lái xe đưa mình về nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G.A (ZING.vn)
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN