Phá vỡ âm mưu giết Justin Bieber

Sự kiện: Justin Bieber

Mới đây, cảnh sát bang New Mexico, Mỹ cho biết, họ đã đã phát hiện và phá vỡ một âm mưu sát hại chàng ca sỹ nổi tiếng sở hữu hàng triệu fan hâm mộ khắp thế giới: Justin Bieber.

Cũng theo cảnh sát bang New Mexico, đây là một âm mưu kỳ lạ, rối rắm của 3 người đàn ông. Hiện những người này đã bị bắt giữ.

Sự việc được diễn giải như sau: Mark Staake và cháu trai Tanner Ruane đã được một người đàn ông tên Dana Martin, 45 tuổi, thuê lập kế hoạch bắt cóc, sau đó sát hại Justin Bieber khi nam ca sỹ thực hiện buổi diễn tại New York cuối tháng 11 vừa qua. Tuy nhiên, kế hoạch này không thực hiện được.

Phá vỡ âm mưu giết Justin Bieber - 1

Justin Bieber suýt bị bắt cóc, thiến và giết hại khiến fan lo lắng.

Dana hiện vẫn đang bị giam trong tù với mức án 978 năm vì tội hiếp dâm và giết người hồi năm 2000.

Cảnh sát cho biết thêm, Mark cũng từng đi tù và gặp Dana tại nhà tù Las Cruces ở New Mexico. Tại đây, Dana đã thuê Mark giết bốn người, trong đó có Justin Bieber. Lý do dẫn đến việc trên là vì Dana bị ám ảnh nặng bởi sự nổi tiếng, vẻ đẹp trai và được hàng triệu fan hâm mộ của Justin. Hắn cũng xăm hình của “hoàng tử nhạc Pop” này vào chân để “ghi nhớ”. Vì thế, Dana muốn giết Justin cho… bõ ghét nên đã thuê Mark: “giết và thiến Justin Bieber cùng vệ sĩ của anh ta”.

Khi Mark Staake được phóng thích, hắn ta cùng với cháu trai là Tanner Ruane đã lập mưu bắt cóc Bieber tại concert ở Madison Square, New York vào ngày 28 và 29/11. Chúng dự định sẽ siết cổ hoàng tử nhạc pop cùng vệ sĩ bằng một sợi dây, sau đó thiến cả hai nạn nhân.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện tội ác này, Mark Staake đã bị bắt ở tiểu bang Vermont vì một tội khác. Trong khi đó, Tanner Ruane đã gọi điện cho kẻ chủ mưu Dana Martin để nói rằng, kế hoạch giết Bieber đã bị đổ bể. Cảnh sát đã có được cuộc gọi này từ New York và lập tức bắt giữ Tanner Ruane. Cảnh sát tìm thấy một cặp kéo cắt tỉa trong xe hơi của Tanner và cho rằng, đây có thể là dụng cụ để thiến Justin.

Phá vỡ âm mưu giết Justin Bieber - 2

Tanner và Mark đã bị bắt

Trước sự việc này, Scooter Braun, quản lý của Justin Bieber khẳng định: "Chúng tôi đã tăng cường cảnh giác để bảo vệ an toàn cho Justin cũng như các fan của cậu ấy. Vì thế, mong mọi người đừng quá lo lắng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Hòa
Justin Bieber Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN