Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation

Sự kiện: SNSD

Chín cô gái xinh đẹp nhóm SNSD luôn là tâm điểm chú ý của báo chí, và chính vì thế họ luôn bị dính những tin đồn không đáng có.

Là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất xứ Hàn, các thành viên SNSD thường xuyên bị dính tin đồn hẹn hò và Sooyoung cũng là nạn nhân của kiểu tin đồn này khi mới đây cô bị gán với nam tài tử Won Bin dù cả hai ra sức phủ nhận.

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 1

Bức ảnh YoonA chụp từ cách đây 3 năm (ảnh trên) được tung lên mạng và trở thành chủ đề cho mọi người bình luận. Đa số là lời chê bai rằng trông nữ ca sĩ không được xinh đẹp như bây giờ và đặt câu hỏi về khả năng đụng chạm dao kéo.

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 2

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 3

YoonA bị dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên Seo In Gook khi hai người bị chộp ảnh cùng nhau đi xem bóng chày.

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 4

Tiếp tục cô ca sĩ xinh đẹp của nhóm SNSD, YoonA lại bị đồn là người phá vỡ hạnh phúc gia đình của ngôi sao mới nổi Psy. Nhưng tin này sau đó đã được báo chí phân tích và ai cũng công nhận đó là tin vịt, bởi người đàn ông xuất hiện trong ảnh cùng YoonA thực ra chỉ là người có ngoại hình gần giống với ngôi sao Gangnam Style.

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 5

Ngày 28.11.2012, Girls’ Generation tung ra một số bức ảnh chuẩn bị cho album Girls’ Generation II Girls & Peace bằng tiếng Nhật. Nhưng những bức ảnh này được cho là rất giống với poster quảng cáo của hãng hàng không American Southwest Airlines hồi năm 1971 và hãng hàng không American PSA Airlines 1962.

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 6

Những bức hình quảng cáo của hai hãng hàng không Mỹ.

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 7

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 8

Những bức hình quảng bá cho album tiếng Nhật thứ hai của SNSD.

Jessica hoảng hồn khi bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi và đi theo. Trong chương trình Strong Heart của đài SBS, nữ ca sĩ đã kể lại sự việc khiến cô sợ hãi mỗi khi nhắc tới. Hôm đó, khi vừa xuống taxi thì người đàn ông bắt đầu bám sát Jessica và dùng một cái ô để phá khóa cổng vào khu chung cư nơi cô ở.

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 9

“Mới đầu tôi nghĩ anh ta sống cùng khu nhà với tôi nhưng không hiểu sao anh ta cứ theo tôi từng bước. Tôi đi anh hơn thì anh ta cũng vội vã bước theo. Tôi nhanh chóng bấm mật khẩu mở khóa cửa nhưng vừa vào đến nhà, tôi lại nghe thấy có tiếng ai đó đang cố gắng cậy cửa nhà tôi”- Jessica sợ hãi kể lại.

9 cô gái xinh đẹp SNSD bỗng bị rapper người Mỹ Snoop Dogg chê là không có vòng 3 nảy nở. Nhưng sau đó, Snoop giải thích là anh không có ý nói vậy mà chỉ có ý khen là cô nào trong nhóm cũng có khuôn mặt thật xinh đẹp.

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 10

Bức ảnh một người đàn ông lạ mặt ôm chặt eo nữ ca sĩ Seohyun khiến cư dân mạng tò mò đoán già đoán non nhưng hóa ra đó lại là nữ ca sĩ tomboy Amber của nhóm f(x).

Những scandal "từ trên trời" của Girls' Generation - 11

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.T (XZone)
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN