Nguyễn Phi Hùng khoe vũ đạo học từ thầy của Quách Phú Thành

Thứ Sáu, ngày 02/01/2015 10:40 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ khoe những bước nhảy đẹp mắt trong MV mới "Vũ khúc Tango".

Nguyễn Phi Hùng vừa ra mắt MV Vũ khúc Tango. Đây là sản phẩm sau những tháng ngày nam ca sĩ tập luyện và thu âm cùng ekip ở Hongkong trở về.

Nguyễn Phi Hùng trong MV "Vũ khúc Tango".

Nguyễn Phi Hùng giới thiệu đến khán giả một MV với những bước nhảy điêu luyện từ biên đạo Sunny Wong đã dành nhiều tâm huyết hướng dẫn mình suốt thời gian qua. Sunny Wong cũng là thầy dạy nhảy cho ngôi sao châu Á Quách Phú Thành.

Vũ khúc Tango không xây dựng theo một câu chuyện hay nội dung cụ thể như những MV trước đây của Nguyễn Phi Hùng mà chủ yếu tập trung khai thác hình ảnh là những bước nhảy của nam ca sĩ. Ngay cả bản phối của ca khúc này cũng giúp khai thác triệt để thế mạnh về vũ đạo của Nguyễn Phi Hùng. MV không chỉ có những vũ điệu tango đẹp mắt mà còn có những bước nhảy hiện đại, mạnh mẽ.   

Nguyễn Phi Hùng khoe vũ đạo học từ thầy của Quách Phú Thành - 1

Nguyễn Phi Hùng phát huy các thế mạnh về vũ đạo

Nguyễn Phi Hùng xuất thân là một diễn viên múa nên anh luôn muốn kết hợp thế mạnh trong những màn biểu diễn của mình. Theo anh, nhảy múa cũng là cách để giữ sức khỏe và sự dẻo dai cho chính mình để có thể đứng lâu dài trên sân khấu. Chính vì vậy, nam ca sĩ không ngại bỏ một số tiền lớn để sang Hongkong học với những biên đạo múa nổi tiếng nhất, trong đó có Sunny Wong, thầy và là bạn thân của Quách Phú Thành.

Nguyễn Phi Hùng khoe vũ đạo học từ thầy của Quách Phú Thành - 2

Sau nhiều năm trong nghề, Nguyễn Phi Hùng vẫn giữ được sự dẻo dai.

Nguyễn Phi Hùng đang hết sức bận rộn quay 1 loạt MV mới và chuẩn bị cho live show của mình vào tháng 4. Ngoài thời gian dành cho ca hát, anh cũng miệt mài với các dự án phim truyền hình.
Nguyễn Phi Hùng khoe vũ đạo học từ thầy của Quách Phú Thành - 3
Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Nguyễn Phi Hùng