"Người cũ" muốn dừng scandal với Đan Trường

Sự kiện: Đan Trường

Sau tất cả những áp lực dư luận cũng như sự khủng bố tinh thần mà hai bên giành cho nhau, có vẻ tất cả đều đã mệt mỏi. Và theo như công thức chung của tất cả những scandal kiểu này, mọi chuyện sẽ kết thúc giữa chừng và im lặng.

Sau tất cả những vụ việc ồn ào vừa qua, có vẻ như mấy ngày nay, sự việc của Đan Trường đã khá im hơi lặng tiếng. Và, một trong những nhân vật chính đã chính thức lên tiếng muốn chấm dứt sự việc này. 

D cho biết, cô đã gặp phải rất nhiều áp lực trong những ngày qua, cả từ phía Đan Trường lẫn fan của anh. Cô và gia đình liên tục bị nhắn tin, gọi điện đe dọa và làm cho cuộc sống của cô rất căng thẳng.

Tuy đã liên tục đưa ra bằng chứng cũng như những lời lẽ phản bác sự buộc tội từ phía Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn, nhưng đến thời điểm này D muốn chấm dứt sự việc. 

D nói rằng, cô không mong muốn Đan Trường sẽ trả lại tiền cho mình, vì hiện tại cô không cần điều đó. Nếu Đan Trường có một lời xin lỗi chân thành thì cô sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện.

"Người cũ" muốn dừng scandal với Đan Trường - 1

 D muốn chấm dứt scandal và chấp nhận bỏ qua cho Đan Trường

D tâm sự: "Kể cả nếu như anh Trường không xin lỗi, thì tôi cũng muốn im lặng trước sự việc này, vì tôi không phải người nổi tiếng, sự thật tôi đã nói rõ, ai muốn hiểu sao cũng được, tôi không phải giữ hình ảnh của mình giống như anh Đan Trường, tôi chỉ muốn cho mọi người biết sự thật về một con người thôi".

Theo lời D thì sự thực không phải cô muốn tống tiền Đan Trường mà vì khó khăn về kinh tế, cô mới nhắn tin cho Đan Trường nhờ anh cho vay 30.000 USD, tương ứng với số tiền cô cho anh vay. Do còn thiếu 25.000 USD nên cô muốn nhờ Đan Trường giúp, đến cuối năm sẽ trả lại thì Đan Trường lại gọi điện cho bố mẹ cô để kể về hoàn cảnh của cô khiến cô gặp phải sự chỉ trích từ gia đình. Đây chính là lý do D quyết định đòi lại tất cả. D cho rằng, nếu Đan Trường chơi đẹp thì cô có thể nhờ bố mẹ giúp mà không cần làm lớn sự việc.  

Về phía Đan Trường, từ sau khi công bố sự việc với báo giới, cả Đan Trường, Thủy Tiên lẫn ông bầu Hoàng Tuấn đều lên tiếng buộc tội D và liên tục tung ra những bằng chứng khẳng định D có “lòng tham không đáy”, muốn tống tiền và liên tục đe dọa, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của Đan Trường sau hôn nhân. 

Đan Trường có vẻ là người cư xử nhẹ nhàng nhất khi anh chỉ lên tiếng thanh minh cho mình và chia sẻ câu chuyện về anh và D trong quá khứ. Còn ông bầu Hoàng Tuấn, sau khi quyết định đưa sự việc ra công luận đã có những câu trả lời khá gay gắt với báo chí về D. Ví như khi được hỏi về số tiền 60.000 USD mà D nêu, ông Tuấn trả lời: “Cô ấy cứ nói số tiền này, số tiền kia nhưng cô ấy mang cho trai, mang cho gái làm sao ai biết được” hay cho biết D đã cố tình lục tìm mọi mối quan hệ của Đan Trường để tìm cách tặng quà mua chuộc và “Những việc làm như thế, cô ta đều nằm gọn trong “tình phí" mà cô ta tính toán xem đó là chí phí để “yêu" Đan Trường”. 

"Người cũ" muốn dừng scandal với Đan Trường - 2

Nếu D muốn chấm dứt, phía Đan Trường sẽ phản ứng như thế nào?

Còn Thủy Tiên, cô đã nhắn tin cho D cũng như chính thức lên tiếng với báo chí việc sẽ thuê luật sư ở Mỹ để kiện vợ chồng D ra tòa. 

Một bên đã muốn dừng lại, liệu phía Đan Trường sẽ xử sự như thế nào? Có lẽ cũng không có ai muốn kéo dài, nhất là phía một người nổi tiếng như Đan Trường khi thực lòng mà nói, anh đã mất đi quá nhiều danh tiếng sau scandal này. Sự việc này ai đúng, ai sai, công chúng không biết được tường tận. Có lẽ, theo công thức chung, im lặng và dừng lại là cái kết tốt nhất và quen thuộc nhất cho tất cả những scandal kiểu này. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Giang ([Tên nguồn])
Đan Trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung