Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy

Hữu Long và bạn nhảy đều đang rất cố gắng để tập luyện khi rơi vào Top nguy hiểm của "Bước nhảy hoàn vũ"

Ngay khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ diễn ra, Hữu Long không được đánh giá cao so với các thí sinh còn lại. Thế nhưng, trải qua từng vòng thi, anh đã gây ấn tượng mạnh bởi khả năng học hỏi nhanh cũng như sáng tạo của mình trong từng điệu nhảy. Bất ngờ nhất là liveshow 2, Hữu Long đã được ban giám khảo đánh giá cao trong kỹ thuật cũng như sự sáng tạo và đạt số điểm cao nhất.

Với vai trò là một người mẫu, những ngày đầu tập luyện dancesport, Hữu Long gặp không ít khó khăn vì khung người khá cứng. Vì vậy, ngay khi nhận lời tham gia chương trình Hữu Long đã phải "uốn nắn" mình khá nhiều. Bên cạnh đó, với niềm đam mê diễn xuất nên Hữu Long cũng có được sự thuận lợi nhất định khi hóa thân vào nhân vật anh phải thể hiện.

Tuần vừa qua, tuy có bài thi không như mong đợi và bất ngờ rơi vào top nguy hiểm nhưng với tâm lý khá thoải mái, Hữu Long cùng bạn nhảy Elena không lấy đó làm buồn hay mất ý chí. Ngược lại, cả hai lại thoải mái và vui vẻ, tích cực chuẩn bị cho bài nhảy tuần này hơn.

Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy - 1

Hữu Long và bạn nhảy đều giữ cho mình tâm thế thoải mái để chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo

Tuần này, Hữu Long và Elena sẽ thử thách mình nhiều hơn khi có một bài nhảy khó, đó là sự kết hợp của điệu Rumba và Samba. Hai điệu nhảy này với tiết tấu hoàn toàn đối lập, một điệu nhanh, một điệu chậm, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với khán giả. Bài nhảy tuần này của Hữu Long và Elena được sự hỗ trợ từ phía biên đạo múa Crazy Nhóc, một biên đạo trẻ có nhiều kinh nghiệm biên đạo cho các bài múa trong nhiều show diễn.

Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy - 2

Tuần này, Hữu Long và bạn nhảy sẽ thử thách với điệu Rumba và Samba

Bên cạnh đó, Hữu Long nhận được sự ủng hộ tinh thần khá lớn từ người "đồng môn" là Ngọc Tình. Ngọc Tình là người thường xuyên tiếp tế lương thực và cổ vũ tinh thần cho Hữu Long và Elena.

Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy - 3

Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy - 4

Ngọc Tình thường xuyên đến phòng tập và ủng hộ tinh thần bạn thân

Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy - 5

Anh thường xuyên "tiếp tế lương thực" cho Hữu Long và bạn nhảy

Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy - 6

Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy - 7

Ngọc Tình nhiệt tình cổ vũ Hữu Long thi nhảy - 8

Hữu Long gây nhiều bất ngờ trong "Bước nhảy hoàn vũ" mùa này

Chia sẻ
Theo Linh Võ - Ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung