Ngô Kiến Huy làm MC Ai dám hát

Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 05:39 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ sẽ trở thành MC cho phiên bản Việt hóa mới của chương trình "Sing if you can" với tên gọi "Ai dám hát" sẽ lên sóng vào ngày 8/6.

Tạm ngưng sau 10 tập phát sóng với tên gọi Đố ai hát được, chương trình Sing if you can với phiên bản Việt hóa mới đã rục rịch trở lại. Với tên gọi mới Ai dám hát, chương trình sẽ có nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước đó.

Trong mỗi tập phát sóng của Ai dám hát sẽ có 2 đội chơi gồm 2 thành viên là những người nổi tiếng. Với phiên bản mới, sẽ có 7 thử thách với 4 thử thách đơn (hát đơn ca), 2 thử thách đôi (hát song ca) và 1 thử thách cuối cùng dành cho đội chiến thắng. Đội bước vào vòng thi cuối cùng với tên gọi “Vòng xoay chiến thắng” chính là đội nhận được sự bầu chọn nhiều nhất của Ban giám khảo và khán giả ngay tại trường quay. 

Ngô Kiến Huy làm MC Ai dám hát - 1

Sing if you can với phiên bản Việt hóa mới

Vì là một chương trình truyền hình giải trí vui nhộn với những thử thách đầy kịch tính diễn ra xuyên suốt từ đầu đến cuối nên việc tuyển chọn một người dẫn dắt chương trình có khả năng phản ứng tốt và hài hước không phải là điều dễ dàng. Ngô Kiến Huy đã được nhà sản xuất chương trình nhắm đến sau khá nhiều các lựa chọn đã được đưa cho vị trí người dẫn chương trình của Ai dám hát

Ngô Kiến Huy làm MC Ai dám hát - 2

Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức với vai trò dẫn chương trình

Nói về vai trò mới, Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Là một fan trung thành của Sing if you can, tôi thấy đây là một chương trình rất thú vị và mang tính giải trí cao. Chính vì thế, tôi cũng sẽ “chiến đấu” hết mình để kết hợp cùng ban giám khảo, người chơi mang đến cảm xúc đa dạng nhất cho khán giả truyền hình trong mỗi tập. Điều quan trọng nhất của show này là cảm xúc và tính chân thực, ai sợ hãi quá thì tôi sẽ làm dịu tình hình, còn ai gan lỳ quá thì tôi sẽ “doạ” để họ sợ hơn (Cười), và quan trọng nhất vẫn là mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Vì từng theo dõi nhiều phiên bản trên thế giới, do đó, tôi cũng nắm được tinh thần và các cách để người chơi bộc lộ cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, với vai trò mới này, tôi rất háo hức và mong chờ cơ hội được gặp gỡ và hội tụ gần gũi hơn với các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp.”

Ngô Kiến Huy làm MC Ai dám hát - 3

Ngô Kiến Huy được chọn làm MC "Ai dám hát" vì tính cách hài hước của anh

Ngoài người dẫn chương trình Ngô Kiến Huy cùng dàn thí sinh là những người nổi tiếng, Ai dám hát còn thu hút khán giả bởi bộ 3 giám khảo vô cùng dí dỏm và hài hước. Trong mỗi tập phát sóng, ban giám khảo luôn là nhân vật tạo nên được những bất ngờ cho chương trình. Việc chứng kiến các thí sinh phải chật vật vượt qua thử thách chắc chắn sẽ mang đến cho họ rất nhiều cảm xúc. Đó cũng là một trong những điểm thú vị mà chương trình sẽ mang đến cho khán giả. Hiện tại, vị trí “ghế nóng” này vẫn còn là một ẩn số và họ đều là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Ai dám hát sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 Thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 4/6/2014.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Ai dám hát - Sing if you can