Nghe Jang Dong Gun hát bài ca tình yêu

Giọng ca nhẹ nhàng, ấm áp của ngôi sao điện ảnh rất hợp với bản ballad tình yêu.

Ngày 9/7, nam ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Jang Dong Gun đã cho phát hành bản nhạc OST (nhạc phim) mang tên More than me cho bộ phim truyền hình anh đang tham gia có tựa đề Phẩm chất quý ông.

Bản nhạc ballad miêu tả tình yêu giữa hai nhân vật chính, dù rất yêu nhau nhưng phải chia tay, đầy nghẹn ngào và xúc động.

Nghe Jang Dong Gun hát bài ca tình yêu - 1

Ca khúc được vang lên trong bối cảnh hai nhân vật chính chia tay nhau

Trong phim, Jang Dong Gun là kiến trúc sư Kim Do Jin có một mối tình lãng mạn tuyệt đẹp với cô giáo Seo Yi Soo. Tuy nhiên, trong quá khứ vì một sai lầm anh đã có con với mối tình đầu. Sự thật này anh mới được biết sau khi cậu con trai tới Hàn Quốc để tìm gặp bố đẻ. Kết cục, anh quyết định nói lời chia tay với Seo Yi Soo, dù trong lòng không hề muốn điều đó. Kim Do Jin đã từng đề nghị muốn được sống chung với Yi Soo, nhưng giờ đây anh phải nói lời xin lỗi và từ bỏ ý định đó. Bài hát More than me được cất lên trong khung cảnh sau lời chủ động chia tay của Kim Do Jin. Seo Yi Soo không cầm được nước mắt còn khuôn mặt lặng lẽ của Kim Do Jin đang ẩn chứa những giọt nước mắt còn nhiều hơn cả người tình.

Nhà sản xuất bộ phim cho hay: “Biên kịch đã đề nghị Jang Dong Gun hát ca khúc đó. Chúng tôi nghĩ cần tạo nên một dòng chảy cảm xúc trong phim và chỉ có thể do Jang Dong Gun đảm nhận.”

Nghe Jang Dong Gun hát bài ca tình yêu - 2

Bìa đĩa OST phần 6 của phim Phẩm chất quý ông mang tên More than me do Jang Dong Gun trình bày

Ca từ trong bài hát tràn đầy cảm xúc, đúng như cuộc chia tay trong nước mắt của hai nhân vật chính. Ngay sau khi ca khúc được phát hành, nó đã lấy nước mắt của các cô gái trẻ, tạo nên một cơn sốt nhạc phim. Nhiều người đã ví sức hút của Jang Dong Gun với Hyun Bin thời đóng Khu vườn bí mật. Bản That man do Hyun Bin trình bày cũng đã khiến các fan nữ “lịm tim” vì giọng hát ấm áp, đầy cảm xúc.

Còn bây giờ, hãy cũng thưởng thức giọng hát của Jang Dong Gun qua ca khúc More than me:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Ca khúc tình yêu hay nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN