Nam Cường, Việt My nhảy Gentleman cực sung

Sự kiện: Ca sĩ Nam Cường

Nam Cường và Việt My đã có sự kết hợp ăn ý trong trong MV liên khúc với 3 bài đã tạo hit một thời gian của cả hai là "Trái tim của gió", "Giá như em có thể", "Trắng xóa".

 Đặc biệt trong clip khoe vũ đạo với liên khúc phiên bản dance của 3 bài hát từng là hit đình đám, cả Nam Cường và Việt My đều thể hiện khả năng vũ đạo tốt. Cặp đôi còn thử sức với điệu nhảy "Gentleman" của ngôi sao Hàn Quốc Psy trong ca khúc "Trắng xóa".

Cùng hợp tác với nhau khi là "gà" của công ty cựu người mẫu Thúy Vinh, Nam Cường và Việt My đã trở nên thân thiết và kết hợp với nhau trong rất nhiều dự án âm nhạc. Khi "Bay giữa ngân hà" đang giúp Nam Cường nhận được sự chú ý thì anh cũng bắt đầu song ca "Trái tim của gió" với Việt My giúp ca khúc này tạo hiệu ứng khá tốt. Sau đó, MV lãng mạn "Trắng xóa" ra đời cũng là thời điểm cái tên Việt My được khán giả biết đến nhiều hơn.

Nam Cường, Việt My nhảy Gentleman cực sung - 1 

Nam Cường và Việt My khá thân thiết ở ngoài đời và đang ấp ủ nhiều dự án kết hợp cùng nhau

Săp tới, Việt My chuẩn bị phát hành single với một bản nhạc dance được đầu tư lớn cả về âm nhạc cũng như chất lượng MV. Chính vì vậy MV với liên khúc "Trái tim của gió, Giá như em có thể, Trắng xóa" cũng là bước giới thiệu về khả năng vũ đạo của cả Nam Cường và Việt My.

Nam Cường cũng đang dần hướng đến hình ảnh nam tính với sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt vào 16/9/2013 tới. Đây là DVD quay hình "Nam Cường Concert 2013" với gần 20 ca khúc và có sự tham gia của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng làm khách mời hát song ca cùng Nam Cường. DVD này cũng ra mắt đúng ngày sinh nhật của Nam Cường.

Cùng xem clip liên khúc "Trái tim của gió", "Giá như em có thể", "Trắng xóa" của Nam Cường - Việt My và những hình ảnh mới nhất của cặp đôi:

Nam Cường, Việt My nhảy Gentleman cực sung - 2 

Nam Cường, Việt My nhảy Gentleman cực sung - 3 

Cùng chung trong công ty quản lý nên cả hai rất hiểu và làm việc ăn ý

Nam Cường, Việt My nhảy Gentleman cực sung - 4 

Nam Cường, Việt My nhảy Gentleman cực sung - 5 

Nam Cường và Việt My khoe vũ đạo trong clip liên khúc nhạc dance

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Ca sĩ Nam Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN