Mỹ Tâm hát về “Phận làm con”

Sự kiện: Mỹ Tâm

Cô là 1 trong số 300 nghệ sĩ vừa tham gia dự án âm nhạc từ thiện mang tên Phận làm con.

300 người nổi tiếng trong các lĩnh vực như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, MC, người mẫu, hoa hậu.. sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc mang tên “Phận làm con” do chính nhạc sĩ, ca sĩ A Tuân sáng tác.

Nói về sáng tác của mình, A Tuân chia sẻ: “Chúng ta vẫn thấy những ông bà già bán vé số, ăn xin hoặc làm những công việc để mưu sinh cuộc sống của mình, ở cái tuổi mà đáng ra họ phải được nghỉ ngơi, an dưỡng. Con cái của họ đâu? Tôi đã đi và thấy ở rất nhiều nơi ở các viện dưỡng lão. Mỗi lần họ nhìn thấy chúng tôi là họ lại ôm và khóc… Tôi biết không phải vì những món quà nhỏ bé của chúng tôi hay vì cảm động, mà tôi cảm nhận được đằng sau đó là nỗi nhớ nhà, nhớ con, nhớ cháu”.

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 1

Mỹ Tâm háo hức tham gia dự án lần này

Chính những hình ảnh day dứt đó đã thôi thúc anh thực hiện dự án âm nhạc này.

Một trong số những nghệ sĩ rất hào hứng tham gia dự án lần này là ca sỹ Mỹ Tâm. Tất bật với các công việc riêng và các dự án âm nhạc dày đặc nhưng cô vẫn hào hứng nhận lời.

Mỹ Tâm cho hay chị rất thích thú và cảm thấy hạnh phúc khi góp mặt trong ca khúc này cùng anh chị em nghệ sỹ khác. Và đây cũng là món quà mà Mỹ Tâm muốn gửi đến những bậc làm cha làm mẹ cũng như gửi đến chính ba mẹ của mình. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm “Tâm rất thích logo của dự án với hình ảnh hai cụ già dắt tay nhau chống gậy lồng trong trái tim, vì trái tim đó giống như là Tâm vậy".

Giai đoạn thu âm, ghi hình ca khúc ở cả miền Bắc và miền Nam đang trong giai đoạn gấp rút hoàn tất. Những ngày vừa qua, rất nhiều người đã đến góp giọng cho ca khúc. Ngoài ca sĩ Mỹ Tâm còn có các gương mặt khác như: Khởi My, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Minh Hằng, Hoàng Lê Vy, Nhật Kim Anh, Hoàng Bách, Lan Trinh, Phi Thanh Vân, Việt Hoàn, Hằng Bingbong, Akira Phan, Giang Hồng Ngọc, Bằng Cường Lều Phương Anh.

Các diễn viên như Quỳnh Nga, Lương Mạnh Hải, Trịnh Kim Chi, Thành Lộc, Bảo Quốc, Chí Tài, Minh Béo, Mai Thu Huyền. MC Diễm Quỳnh, Thảo Vân, Quỳnh Hoa, Anh Khoa. Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu Trương Nam Thành, VĐV Phạm Văn Mách, Anh Thư Đồ Rê Mí, Bảo An Đồ Rê Mí … cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng đã tham gia.

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 2

MC Nguyên Khang và Diễm Quỳnh

Được biết toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành băng đĩa sẽ được góp vào quỹ "Phận làm con" để đồng hành cùng những người già neo đơn cơ nhỡ và học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Song song với việc thu âm, bán đĩa thì trong chuỗi hoạt động của dự án sẽ tổ chức một đêm nhạc gây quỹ từ thiện, diễn ra vào ngày lễ Vũ Lan hoặc Ngày người cao tuổi Việt Nam.

Đêm nhạc được tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ người già neo đơn, với sự góp mặt của tất cả các ca sĩ tham gia hòa giọng vào dự án “Phận làm con”. Sau chương trình, các anh chị em nghệ sĩ sẽ về từng vùng quê để làm các chương trình thiện nguyện tại địa phương.

A Tuân bảy tỏ: "Cho đến thời điểm này Phận làm con đã đi gần hết chặng đường và sẽ sớm có mặt để gửi tới những người cha, người mẹ món quà của chúng con. Cảm ơn nhiều lắm sự quan tâm và ủng hộ của các anh chị em nghệ sỹ bằng tấm lòng của mình đã chung tay chia sẻ thông điệp Phận làm con  bằng sự nồng ấm nhất của con tim và giọng hát của mình”.

Một số hình ảnh các anh chị em nghệ sĩ tham gia thu âm trong chương trình:

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 3

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 4

Mỹ Tâm nghiên cứu kĩ lời bài hát trước khi thu âm

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 5

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 6

Cô và nhạc sĩ A Tuân - tác giả ca khúc

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 7

Diễn giả Sơn Lâm - người từng được biết đến trong cuộc thi Vietnam Idol cũng tham gia chương trình

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 8

MC Thảo Vân

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 9

MC Đặng Châu Anh

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 10

Vũ Song Vũ và Trí Dũng của Đồ rê mí cùng nhạc sĩ A Tuân

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 11

Doanh nhân Thu Trang và NSUT Khánh Hòa

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 12

Diễn viên Quỳnh Nga

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 13

NSUT Việt Hoàn

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 14

Ca sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ Aslan Đức

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 15

Diễn viên Thu Hà

Mỹ Tâm hát về “Phận làm con” - 16

DV Vân Anh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN