Mỹ nam One Direction chưa nghĩ chuyện cưới xin

"Một mảnh" của nhóm One Direction là nam ca sĩ điển trai Zayn Malik cho biết, anh và vợ chưa cưới Perrie Edwards quá bận bịu để nghĩ tới chuyện tổ chức đám cưới.

Nam ca sĩ Zayn Malik và vợ chưa cưới là Perrie Edwards (thành viên nhóm nhạc Little Mix ) dù đã đính hôn từ tháng 8/2013 nhưng cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới.

Mỹ nam One Direction chưa nghĩ chuyện cưới xin - 1

Cặp đôi quá bận rộn vì lịch diễn của One Direction và Little Mix.

Chia sẻ với kênh BBC hôm 3/11, "một mảnh" của nhóm One Direction cho biết: "Tôi vẫn chưa thực sự nghĩ đến chuyện cưới xin lúc này. Chúng tôi cũng chưa có ý tưởng gì về đám cưới cũng như sẽ tổ chức ra sao. Thực tế là hai đứa không có thời gian ngồi lại để vạch ra kế hoạch cho chuyện đó".

Cặp đôi quen biết nhau hồi tháng 12/2011 tại hậu trường chương trình The X Factor Anh, sau đó cả Perrie và Litte Mix đều lọt vào chung kết. Vài tuần sau Perrie và Zayn chia tay nhưng không lâu sau lại quay về với nhau. Hai người công khai hẹn hò từ tháng 4/2012 và dọn về ở chung từ tháng 2/2013.

Mỹ nam One Direction chưa nghĩ chuyện cưới xin - 2

Zayn xăm hình Perrie lên cánh tay để chứng tỏ tình yêu với vợ chưa cưới.

Chuyện tình của cả hai bị lung lay khi vào tháng 1/2013 khi cô hầu bàn nóng bỏng Courtney Webb công khai từng qua đêm tại nhà riêng Zayn ở London. Để phủ nhận thông tin trên, Zayn nhanh chóng chứng minh tình yêu dành cho Perrie khi xăm hình bạn gái lên cánh tay phải.

Mỹ nam One Direction chưa nghĩ chuyện cưới xin - 3

Chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương hiệu Tiffany lấp lánh trên ngón áp út của Perrie.

Mỹ nam One Direction chưa nghĩ chuyện cưới xin - 4

Nụ hôn nồng cháy của Zayn và Perrie.

Zayn đã cầu hôn Perrie vào tháng 8/2013 bằng chiếc nhẫn kim cương của nhãn hiệu trang sức cao cấp Tiffany. Perrie Edwards sánh đôi cùng Zayn tại buổi công chiếu This Is Us tối 20/8/2013 với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh nơi ngón tay áp út.

Trang The Sun tiết lộ, Zayn đã cầu hôn Perrie theo nghi thức truyền thống, anh quỳ gối và ngỏ lời cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương trên tay. 

Zayn Malik nói về chuyện hôn nhân trên kênh BBC.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN