Mỹ Linh bị gọi là phù thủy tại The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sau Hồng Nhung, đến lượt Mỹ Linh bị Mr. Đàm đặt tên "phù thủy áo đen" trong tập 5 Giấu mặt tới.

Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt chỉ còn một đêm thi cuối trước khi bước sang vòng Đối đầu đầy gay cấn và thử thách. Sau 4 đêm thi tìm ra những giọng ca tiềm năng, được biết, tập 5 Giấu mặt hứa hẹn là sẽ đêm tranh tài đầy quyết liệt của các thí sinh lẫn Huấn luyện viên.

Được biết, tất cả 4 Huấn luyện viên đều đang tìm kiếm những “chiến binh” cuối cùng để hoàn thiện đội hình của mình. Vì vậy, họ sẽ không còn nhân nhượng hay tung hứng nhau như trước, thay vào đó sẽ là những màn "đấu khẩu" rất quyết liệt để tranh giành những thí sinh có chất giọng tốt.

Cùng xem trailer giới thiệu tập 5 Giấu mặt The Voice

Cũng ở đêm cuối vòng Giấu mặt, khán giả sẽ lần lượt được chứng kiến sự bùng nổ của nhiều giọng ca "khủng". BTC cho hay, đây là đêm thi của những thí sinh có thể “tạo bão”, như chất giọng Opera cao vút, hay những giọng đầy trong sáng, nội lực cùng kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, hay những cả những chất giọng có thể khiến khán giả chìm vào miền cảm xúc. Tất cả đều có thể tạo thành “hiện tượng” mới trong chương trình Giọng hát Việt năm nay.

Đêm thi cuối cùng này có sự cân bằng giữa các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó tiếp tục có những bản tình ca bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hay các ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương.

Đặc biệt, cũng ở trong tập này, nữ HLV khó tính và ít nói nhất The Voice - Mỹ Linh cũng sẽ bị "chết tên" phù thủy khi bị Mr. Đàm "ưu ái" đặt cho.

Mỹ Linh bị gọi là phù thủy tại The Voice - 1

Mr. Đàm gọi Mỹ Linh là "phù thủy áo đen" trong tập 5 The Voice

Trong đoạn trailer vừa ra mắt để giói thiệu tập 5, Mỹ Linh đã không ngần ngại chạy lên sân khấu kéo thí về ghế ngồi của mình trước sự ngạc nhiên của 3 HLV còn lại. Quá bức xúc khi bị "phỗng tay trên" giọng ca đầy tiềm năng, Mr. Đàm đã gọi Mỹ Linh là "Này, phù thủy áo đen kia!" để vạch trần chiêu dụ dỗ thí sinh của nàng Diva tóc ngắn.

Tập 5 Giấu mặt sẽ trở lại với nhiều giọng ca đầy bất ngờ vào lúc 21h10 ngày Chủ Nhật 23/6/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN