MV mới của “cha đẻ Gangnam Style”: Sexy, hài hước

MV “Hangover” của chàng béo Psy vừa ra lò đã gây chú ý dư luận.

MV ca khúc mới Hangover của nam ca sỹ Psy vừa được công bố vào ngày 8/6 thông qua kênh You Tube chính thức của Psy và blog của công ty quản lý YG. Đây là sản phẩm hợp tác với rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg.

Thưởng thức MV Hangover

Lần này MV của “cha đẻ Gangnam Style” tiếp tục gây chú ý khi kết hợp hai yếu tố sexy và hài hước. Đúng như tiêu đề bài hát - nói về dư vị sau khi dùng thức uống có độ cồn cao, hình ảnh trong MV đã quảng bá văn hóa uống đặc trưng của người Hàn.

Psy đưa lời tiếng Hàn vào ca khúc mới Hangover - một việc làm quen thuộc của nam ca sỹ tầm quốc tế này. Trong Gangnam Style và Gentleman, hai bản hit này cũng được viết lời bằng tiếng Hàn – một ngôn ngữ không phổ biến trên toàn thế giới – nhưng vẫn gây sốt toàn hành tinh.

Một chút khác biệt trong Hangover chính là phần lời tiếng Hàn ít hơn so với tiếng Anh, bởi đây là ca khúc được hướng tới thị trường nghe nhạc quốc tế. 

Tuy nhiên trong phần lời tiếng Hàn do Psy thể hiện, khán giả quê nhà vẫn thấy thỏa mãn bởi những câu hát “đậm chất Psy”. Anh thường đưa vào ca khúc của mình những câu chữ sáng tạo mới, sau đó sẽ trở thành xu hướng hoạt ngôn trong cộng đồng.

Với Hangover, fan hâm mộ thích thú khi được nghe những từ như: “Hãy thử tôi đi bé yêu, hãy tới thử đi”, “Tôi của ngày mai 100% không biết đến em của ngày hôm nay”…

MV mới của “cha đẻ Gangnam Style”: Sexy, hài hước - 1

Psy đưa văn hóa uống của người Hàn vào ca khúc mới

MV Hangover thu hút tò mò của các fan nước ngoài trong văn hóa uống đa dạng của người Hàn. Họ có lúc cùng ngồi uống rượu tay đôi, có khi là thi uống vòng tròn, lúc uống phải quay mặt sang hướng khác để thể hiện tôn trọng. Nếu thân thiết, họ có thể quàng tay nhau uống, tới phòng karaoke cũng trổ tài tửu lượng… Những cảnh quay hài hước giữa Psy, rapper Snoop Dogg và hai diễn viên nữ đóng vai "bạn nhậu" mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Bên cạnh đó, yếu tố sexy là điều không thể thiếu trong Hangover. Các vũ công nhảy điệu lắc hông đầy khêu gợi. Cảnh quay nhảy trong phòng karaoke hút mắt từ trang phục của mẫu nữ đến vũ đạo vén váy gợi tình.

MV mới của “cha đẻ Gangnam Style”: Sexy, hài hước - 2

Điệu nhảy lắc hông được dự đoán sẽ có trong phần trình diễn live ca khúc Hangover

Fan hâm mộ thế giới và Hàn Quốc nhanh chóng nhận ra CL, trưởng nhóm 2NE1 và G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang đều tham gia vào Hangover. Hiệu ứng fan nhà YG rầm rộ vì tình đoàn kết chung sức trong MV mới của Psy.

Trong phần cuối của MV, Psy không quên giới thiệu về single mới mang tên Daddy sắp được phát hành vào mùa hè này.

MV mới của “cha đẻ Gangnam Style”: Sexy, hài hước - 3

G-Dragon - trưởng nhóm Big Bang đều tham gia vào Hangover

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Newsen) ([Tên nguồn])
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN