“Cha đẻ Gangnam Style” nhá hàng ca khúc mới

Thứ Năm, ngày 05/06/2014 17:07 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, anh không có ý định phát hành MV ở Hàn mà tập trung ra thế giới.

Vào ngày 8/6 tới đây, “cha đẻ Gangnam Style” Psy sẽ tung ra ca khúc mới. Anh sẽ cùng đồng hành với rapper thế giới Snoop Dogg trong sản phẩm âm nhạc mang tên Hangover.

Cùng ngày công bố MV mới, Psy sẽ tham gia talkshow nổi tiếng của kênh ABC nước Mỹ cùng Snoop Dogg.

Chỉ còn 3 ngày nữa, bản đầy đủ của MV Hangover sẽ được phát hành thông qua kênh You Tube. Bản mp3 được bán qua kênh Itunes trên toàn thế giới và nước Mỹ vào ngày 8/6 (theo giờ Mỹ).

Trả lời tờ Newsen Hàn Quốc vào ngày 5/6, đại diện của Psy tới từ công ty giải trí YG Entertainment cho hay: “Phiên bản nhạc của ca khúc mới được công bố độc quyền qua Itunes. Chúng tôi chưa có kế hoạch sẽ công khai bản mp3 qua các website tại Hàn như Melon, Mnet hay Ole music…”.

Đề cập tới vấn đề hoạt động tại quê nhà của Psy, đại diện này cho biết thêm: “Sau khi tham gia talkshow tại Mỹ, nhiều khả năng anh ấy sẽ tập trung hoạt động tại nước ngoài. Chúng tôi lên kế hoạch làm việc mang tầm quốc tế dựa trên thị trường nước ngoài nên việc phát triển ở quê nhà kiểu như tham gia các chương trình âm nhạc tại Hàn là rất khó”.

“Cha đẻ Gangnam Style” nhá hàng ca khúc mới - 1

Yếu tố hài hước được Psy phát huy trong MV mới

Vào ngày 31/5 vừa qua, nam ca sỹ của điệu nhảy ngựa đã xuất phát sang Mỹ. Thông tin về ca khúc mới Hangover chưa được tiết lộ nhiều. Hai tấm hình đầu tiên về Psy và Snoop Dogg vừa công bố trong đó yếu tố hài hước đặt lên hàng đầu.

Trả lời phỏng vấn tờ TMZ tại sân khấu quốc tế Los Angeles (Mỹ), nam ca sỹ này cho biết ca khúc mới gần giống với phong cách một bài hát solo như Gangnam Style hay Gentleman. “Đó là một bản hip-hop hoàn thiện khi kết hợp với Snoop Dogg. Tôi muốn thể hiện khả năng hát rap và Snoop Dogg đã giúp tôi”, Psy chia sẻ.

Theo Quỳnh An (Theo Newsen) (Khampha.vn)

sự kiện Psy liên tục gây sốt