MV đồng tính nóng hổi ra mắt

Sau khi ra mắt single "Nỗi đau chưa phai" gây xôn xao dư luận, mới đây Liêu Anh Tuấn đã hoàn thành xong MV ca khúc cùng tên và chính thức phát hành vào ngày 12/12.

Ngay từ khi ra mắt, single Nỗi đau chưa phai đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, Trong đó, những lời khen chủ đề nhân văn, xúc động không ít nhưng người chê Liêu Anh Tuấn cố tình gây sốc lại nhiều hơn gấp bội.

Chủ nhân của sản phẩm âm nhạc này bày tỏ, anh luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của khán giả nhưng vẫn kiên định với lựa chọn của mình.

Trong MV mới hoàn thành, Liêu Anh Tuấn vào vai người kể lại câu chuyện tình cảm xúc động của ba người bạn thân với ba mối quan hệ đặc biệt, xoay vòng giữa niềm vui và nước mắt.

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 1

Một cảnh quay khá nhạy cảm trong MV

Trong MV Nỗi đau chưa phai, Nguyên Hiếu của nhóm La Thăng vào vai chàng trai có tình cảm với người bạn gái chơi chung nhóm. Nhưng cô gái không đáp lại tình cảm vì yêu bạn nam còn lại. Trớ trêu nhất, bạn nam đó lại yêu thầm... Nguyên Hiếu. Đau khổ trong mối quan hệ này, chàng trai đồng tính đã quyết định ra đi.

Để có thể tạo nên một MV lung linh, giàu cảm xúc và không tạo cảm giác phản cảm, Liêu Anh Tuấn đã phải đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu chọn diễn viên cho đến từng chi tiết nhỏ. Vì thế, trong quá trình quay lần đầu, do có một số điểm không ưng ý, cả ê kip phải bỏ hết tất cả và quay lại từ đầu. Chính vì vậy, MV đã ra mắt muộn hơn dự kiến.

MV gây sốt của Liêu Anh Tuấn

Một số hình ảnh hậu trường của MV:

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 2

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 3

Câu chuyện tình tay ba éo le và ngang trái

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 4

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 5

Diễn viên được tuyển rất kỹ và góc máy cũng phải được đặt hợp lý để không tạo cảm giác phản cảmcho người xem

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 6

MV cũng có những hình ảnh khá dễ thương và trong sáng

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 7

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 8

Để có những cảnh quay lãng mạn, ê kip đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 9

MV đồng tính nóng hổi ra mắt - 10

Liêu Anh Tuấn chụp hình kỷ niệm cùng ba diễn viên chính của MV

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN