MV đàn ông chuẩn xứ Hàn gây sốt

Sự kiện: Sao Hàn

MV Open the door của nam ca sỹ Lim Chang Jung đã đột phá đạt được 2 triệu lượt yêu thích (like) trên You Tube.

Dù mới chỉ công bố MV được 2 tuần nhưng MV đã đạt con số 2 triệu lượt thích đủ cho thấy uy lực trở lại của anh chàng diễn viên kiêm ca sỹ này.

Điều đó chứng minh cho kết quả không ngoài dự đoán và hy vọng của khán giả đối với Lim Chang Jung. Vượt ra ngoài phạm vi trong nước, anh đang nhận được sự quan tâm lớn ở thị trường âm nhạc nước ngoài. Những lời đề nghị anh tổ chức lưu diễn nước ngoài đang tăng lên.

MV đàn ông chuẩn xứ Hàn gây sốt - 1

MV Open the door gây sốt

Đây là sự trở lại sau 3 năm của cây hài trên màn ảnh Hàn Quốc. Chính vì vậy, anh đã đưa yêu tố hài hước vào cốt truyện để xây dựng MV mới này. Câu chuyện kể về một người đàn ông nghiêm túc có sức ảnh hưởng lớn với những người xung quanh bằng ánh mắt và hướng họ đến việc làm tốt, sửa chữa sai lầm.

MV đàn ông chuẩn xứ Hàn gây sốt - 2

Lim Chang Jung (áo trắng) đóng vai "thanh niên nghiêm túc" xứ Hàn

Đó là người đàn ông ngoại hình không bắt mắt nhưng có một sức mạnh huyền bí. Từ đó, anh ta xuất hiện trước những tình huống vi phạm lỗi của người khác để khiến họ phải sửa sai. Hình ảnh một người đàn ông nghiêm túc lại trở thành nhân vật chính trong một MV hài hước nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa đã tạo nên sức hút với người xem ở nhiều người quốc gia. MV này cũng sẽ trở thành động lực để Lim Chang Jung có thêm nhiều sự cổ vũ hơn đối với bộ phim điện ảnh Changsoo sắp được khởi chiếu tại Hàn vào ngày 29/11 tới.

MV đàn ông chuẩn xứ Hàn gây sốt - 3

Vũ đạo của Open the door được đánh giá mang tính phổ quát giống điệu nhảy ngựa

Lim Chang Jung là một ngôi sao hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực giải trí như diễn viên, ca sỹ… MV Open the door của họ được nhiều người đánh giá mang ảnh hưởng phong cách của Gangnam Style với điệu nhảy quen thuộc, có tính quần chúng, dễ học dễ nhớ. Ngoài ra, sự xuất hiện những gương mặt nghệ sỹ hài nổi tiếng của Hàn Quốc trong MV cũng tạo nên sức thành công nhanh chóng cho sản phẩm âm nhạc thú vị này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN