Mr Đàm thực hiện lời hứa với học trò

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Sau đêm nhạc Tình ca muôn thuở, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa 11 học trò The Voice của mình ra mắt báo giới tại thủ đô Hà Nội hôm 21/11.

Tại đây, nam ca sỹ chia sẻ khá nhiều về các thí sinh này, cả ưu và khuyết điểm của từng người. Mr Đàm cũng tiết lộ kế hoạch của anh cho team Giọng hát Việt của mình “tỏa sáng” hơn như lời hứa “về với anh, rồi em sẽ tỏa sáng”.

Để thực hiện lời hứa, Đàm Vĩnh Hưng đã luôn ở bên tạo điều kiện cho từng học trò. Trong đó có việc anh thường xuyên đưa “quân” đi “chinh chiến” tại các sân khấu từ Nam ra Bắc.

Mr Đàm thực hiện lời hứa với học trò - 1

Đàm Vĩnh Hưng rất vui khi giới thiệu học trò của mình trước báo giới

Dù đội của mình có nhiều gương mặt, nhiều giọng hát hợp với các sân khấu khác nhau, nhưng Mr Đàm cho biết, bằng kinh nghiệm đi hát nhiều năm, anh biết ai có thế mạnh hát ở những sân khấu nào. Chẳng hạn như Đồng Lan, Trọng Khương là hai giọng ca “kiếm tiền” ở các phòng trà; ở bar thì có Dũng Hà, Thanh Hằng; tại các chương trình đòi hỏi giọng hát sang, kỹ thuật thì hợp với Diễm My, Hoàng Anh; sân khấu lớn dành cho Xuân Nghi, Ngọc Luân, Quỳnh Trang… Chính vì thế, anh điều có kế hoạch rõ ràng cho từng người đến gần hơn với công chúng.

Mr Đàm thực hiện lời hứa với học trò - 2

Anh chăm chú lắng nghe những câu hỏi dành cho mình

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, anh thậm chí còn “dạy luôn cả cách “hét” và thương lượng cát xê, cách đối diện với những vấn đề ồn ào của showbiz, tiếp cận fan và cách cư xử với báo giới…”

Trước câu hỏi anh phản ứng thế nào nếu học trò của mình nổi tiếng, có nhiều fan hơn, Đàm Vĩnh Hưng cười nói: “Bất cứ em nào được khán giả yêu mến, báo chí săn đón đều khiến Hưng hãnh diện”.

Nam ca sỹ cũng chia sẻ, trong quá trình huấn luyện thí sinh, anh đã nghe nhiều tin đồn không hay dành cho mình. Chẳng hạn như việc Đồng Lan và Trọng Khương muốn vào vòng trong phải đến nhà anh ngủ. Tuy nhiên, Mr Đàm khẳng định, anh bỏ ngoài tai những tin đồn đó và dành thời gian, tâm huyết để làm những việc có ích cho bản thân, cho người.

Mr Đàm thực hiện lời hứa với học trò - 3

Fan Hà Nội chúc mừng sinh nhật muộn thần tượng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Anh
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN