Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Cùng với các thí sinh cả hai đã mang đến những tiết mục ý nghĩa cho chương trình.

Năm nay đã là năm thứ ba liên tiếp Mr. Đàm gắn bó với Tiếng hát mãi xanh. Anh chia sẻ: “Nhớ lại năm đầu tiên khi mọi người vẫn chưa biết nhiều đến THMX, lúc đó Hưng đã nói sẽ ủng hộ cả hai tay cho cuộc thi này, bởi nó khuyến khích người ta bước qua e ngại, dè dặt, bước ra ánh sáng, hát cho đã!”.

Và mới đó mà đã 3 năm rồi, cuộc thi đã đưa được biết giọng ca tuổi trung và cao niên ‘ra ánh sáng’ để thực hiện cho thỏa nỗi đam mê ca hát đã ấp ủ trong lòng từ quá lâu.  

Là một trong hai thí sinh nữ hiếm hoi của mùa giải 2013, thí sinh của bảng B - Nguyễn Thị Dung không hề e dè, nao núng trước ca sĩ chuyên nghiệp Cẩm Ly, người đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả bởi dòng nhạc dân ca - trữ tình. Cẩm Ly cùng góp giọng cùng với chị Dung qua bài Biển tình, được khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Cẩm Ly bộc bạch chân tình: “Mẹ Ly cũng đi thi THMX hồi năm ngoái, nhưng vì nằm ở cuối bảng B, nên ‘hỏng địch nổi mấy giọng ca trẻ hơn’ - bà kể và Cẩm Ly cho rằng chắc bà mắc cỡ nên năm nay không chịu thi tiếp. Nhưng bà cũng rất muốn xem chương trình, vậy nên hôm nay bà đang có mặt trong khán phòng này nè, bà mê THMX lắm!”.

Ngôi sao cô đơn (NS Thanh Tùng) – một bài hát do ca sĩ Mỹ Linh chọn để thể hiện cùng với các chị Ngọc Mỹ, Mai Hương và Quang Sang, những giọng hát trẻ trung và đầy nội lực của THMX các năm trước.

Trong đêm Gala, tiết mục nhận được nhiều tràng vỗ tay thích thú nhất nằm ở bài hát Bảy ngày đợi mong (NS Trần Thiện Thanh), do cụ bà Lê Thị Nhung 78 tuổi thể hiện. Tiết mục còn nhận được hoạt cảnh minh họa từ MC Thanh Bạch, bác Triệu Văn Hân của mùa giải 2011, và đặc biệt, thu hút sự quan tâm của Giám khảo trẻ trung – NS. Phan Huỳnh Điểu, khiến cho ông phải lên sân khấu cảm thán và tặng hoa cho giai nhân Lê Thị Nhung, khiến khán giả càng vỗ tay cười mãi.

Đêm Chung cuộc diễn ra vào 21g tối thứ sáu tuần sau, 31-5 cũng tại Nhà hát Hòa Bình. Ở đêm thi này, 3 thí sinh đứng đầu các bảng là Mai Văn Đặng (bảng A), Trần Ngọc Hòa (bảng B) và Nguyễn Duy Dũng (bảng C) sẽ cùng nhau so tài, hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính. Thế nhưng, chính khán giả sẽ là người bình chọn và quyết định người chiến thắng!

Được biết, trong đêm này, mỗi thí sinh sẽ có 2 lượt thi gồm đơn ca và song ca cùng với ca sĩ khách mời. Cụ thể: cụ ông Mai Văn Đặng sẽ song ca cùng NSƯT Vân Khánh, anh Trần Ngọc Hòa sẽ hòa giọng cùng NSƯT Thanh Thúy, và anh Nguyễn Duy Dũng sẽ hát cùng ca sĩ đồng hương Ánh Tuyết. Ngoài ra, 6 thí sinh còn lại cũng sẽ góp giọng vào các tiết mục đặc sắc khác, và đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của danh ca Ý Lan.

Một số hình ảnh trong đêm gala Tiếng hát mãi xanh:

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 1

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 2

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 3

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 4

Mr Đàm song ca cùng các thí sinh

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 5

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 6

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 7

Cẩm Ly ngọt ngào bên một nữ thí sinh

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 8

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 9

NS Phan Huỳnh Điểu tặng hoa cho các thí sinh

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 10

Cụ bà cao tuổi với tiết mục ấn tượng

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 11

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 12

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 13

Mr Đàm, Cẩm Ly khuấy động Tiếng hát mãi xanh - 14

Các thí sinh đã mang đến một đêm gala đầy màu sắc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN