Minh Quân phủ nhận bạn nhảy mang bầu

Thứ Ba, ngày 29/05/2012 15:01 PM (GMT+7)

Đêm qua, trên một trang Facebook cá nhân đã đăng tải bức ảnh Minh Quân đưa bạn nhảy Nikoleta Ilkova Petrova đi siêu âm ở khoa phụ sản trong một bệnh viện tại Hà Nội.

Lập tức, nghi vấn vũ công Nikoleta có bầu (đi siêu âm thai) và không thể đồng hành cùng Minh Quân trong Bước nhảy hoàn vũ 2012 lan truyền nhanh chóng trên mạng.

Trả lời một trang báo mạng, Minh Quân cho biết, chuyện Nikoleta mang bầu là sai hoàn toàn. “Đúng là tuần trước tôi có đưa cô ấy đến viện vì Nikoleta bị đau bụng do ngộ độc thực phẩm. Ở Hà Nội, Nikoleta không quen biết ai ngoài tôi nên tôi thấy mình phải có trách nhiệm giúp cô ấy. Nikoleta liên tục nôn oẹ nên bác sĩ đã đề nghị siêu âm cho chắc chắn. Khi đọc nghi vấn bầu bí trên báo chí, tôi rất buồn cười”.

Minh Quân phủ nhận bạn nhảy mang bầu - 1

Bức ảnh rò rỉ trên mạng khi Minh Quân đưa bạn nhảy đi khám ở bệnh viện.

Minh Quân phủ nhận bạn nhảy mang bầu - 2

Minh Quân chờ bạn nhảy ngoài phòng siêu âm

Liên lạc với đại diện truyền thông của công ty Cát Tiên Sa, bà Bảo Minh cũng khẳng định: “Hôm đó, khi đang tập luyện Nikoleta Ilkova Petrova bị đau bụng do ngộ độc thức ăn nên Minh Quân đã đưa cô đi khám và chờ ở ngoài phòng khám. Tôi khẳng định không có chuyện Nikoleta Ilkova Petrova có thai và càng không có chuyện cô ấy có thai với một nam vũ công trong đoàn”.

Bà Bảo Minh cũng cho biết thêm, hiện Ban tổ chức đang lấy ý kiến của Nikoleta Ilkova Petrova và kết quả siêu để làm sáng tỏ chuyện này. “Chúng tôi đang lấy ý kiến, phát biểu của Nikoleta Ilkova Petrova về những nghi vấn này cũng như lấy đơn thuốc và giấy khám bệnh của cô ấy để hoàn thành văn bản trả lời chính thức đến các cơ quan truyền thông”.

Minh Quân phủ nhận bạn nhảy mang bầu - 3

Minh Quân và Nikoleta tại đêm thi thứ 8 BNHV vừa qua

Vũ công Alex, người hỗ trợ các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ luyện tập cũng tỏ ra tức giận với những thông tin mà anh cho là suy diễn, bịa đặt đang lan tràn trên mạng. “Đó là những tin đồn ác ý đối với một con người. Cô ấy bị ngộ độc thức ăn, bị đau bụng, phải đi khám bệnh mà người ta lại “vu” cho là mang thai. Tôi cảm thấy rất bức xúc với cách hành xử này. Việc xuất hiện những lời đồn đoán không có cơ sở sẽ ảnh hưởng tới tinh thần vũ công”.

Chàng vũ công trẻ tuổi này cũng giải thích thêm, việc Minh Quân đưa bạn nhảy của mình tới bệnh viện khán sức khỏe cũng là một điều dễ hiểu, bởi Nikoleta từ đất nước Bungari tới Việt Nam, không thích ứng được việc thay đổi thời tiết cũng như không  hợp khẩu vị ở Hà Nội nên sức khỏe không được tốt là điều bình thường.

Nikoleta năm nay 19 tuổi, đến từ đất nước Bungari cùng 9 vũ công khác. Họ đã tham gia luyện tập thí sinh khác cùng các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ được hơn 3 tháng. Nếu như những vũ công khác sống và luyện tập ở Sài Gòn thì Nikoleta phải một mình ở Hà Nội để luyện tập cùng Minh Quân. Ngoài những lần được Minh Quân đưa đi chơi ở Hà Nội thì thời gian còn lại cô hầu như ở trong khách sạn. Hiện Nikoleta và Minh Quân cũng đang dành thời gian luyện tập để biểu diễn trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Theo Tuấn Phượng (Khampha.vn)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016