Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ

Chủ Nhật, ngày 29/09/2013 09:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Minh Hằng và Trần Ly Ly đã phải ngả mũ bái phục trước thí sinh nam mang giày mũi cứng múa ballet hay những chàng trai mang giày cao gót nhảy Jazz Funk tại Got to dance tối qua.

Sau 2 đêm tranh tài đầy quyết liệt, tối qua, tập cuối của vòng Tuyển chọn Got to dance đã chính thức hoàn tất với 8 chiếc vé cuối cùng dành cho những thí sinh, đọi nhóm tài năng nhất bước vào vòng trong.

Ở đêm thi này, khán giả đã được chứng kiến sự đa dạng của nhiều thể loại trên sân khấu Vũ điệu đam mê. Các thể loại đều mang lại một màu sắc, dấu ấn riêng biệt đối với người xem khi đi từ sôi động, bùng nổ, vui tươi hay trầm lắng, nhẹ nhàng…

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 1

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 2

Minh Hằng, Trần Ly Ly và Dumbo cực kỳ phấn khích khi xem các tiết mục nhảy tối qua

Bên cạnh những tiết mục Hiphop, Popping đầy hứng thú và sôi động của Ngọn Lửa Sáng, Bí Mật Gã Hề, Đường Phố, S.I.N.E… Vũ điệu đam mê còn khiến khán giả ngạc nhiên khi đến với tiết mục của chàng trai biểu diễn Ballet trên đôi giày mũi cứng - Phạm Duy Khánh. Đây cũng là phần thi gây bất ngờ và tạo được nhiều hiệu ứng nhất đêm qua.

Ngay sau phần trình diễn của mình, Duy Khánh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo. Nữ ca sỹ Minh Hằng cho hay: “Nãy giờ không khí rất sôi nổi và bạn là một trong những điểm nhấn làm cho Hằng có một khoảng lặng trong suốt chương trình từ nãy đến bây giờ. Hằng biết giày mũi cứng rất khó đi vì ngày xưa Hằng cũng có học 1 tí Ballet.

Thật sự rất khó để mang vào đôi giày đó nhưng nhìn vào đôi mắt của bạn, Hằng thấy rõ đó là một sự đam mê cháy bỏng, rất khó nhưng bạn đã cố gắng dùng sự đam mê của mình để chinh phục đỉnh cao.”

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 3

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 4

Phạm Duy Khánh gây sốc khi múa ballet cực dẻo dai và uyển chuyển trên giày mũi cứng

Theo giám khảo Ly Ly, tuy phần thi của Duy Khánh còn nhiều vấn đề về kỹ thuật, nhưng cô vẫn đánh giá cao tiết mục này và khâm phục nghị lực của thí sinh: “Chúng tôi phải học từ 6 đến 10 năm mới có thể đi được giày mũi cứng. Mỗi một ngày mà mình đi giày mũi cứng đều chảy máu chân và tất cả cái đốt chân của chúng ta sẽ bị chai hết do cọ vào và chảy máu hàng ngày, đến khi nó chai hoàn toàn mới có thể đi được trên giày mũi cứng.

Có rất nhiều vấn đề về kĩ thuật, chúng ta phải giải quyết thêm nữa để cho sự bay bổng và kĩ thuật hoàn hảo hơn nữa. Tuy nhiên, tôi đánh giá rất cao sự lựa chọn của em bởi vì đây là một bài rất khó.”

Ngoài ra, màn biểu diễn của nhóm Tô Lâm với những chàng trai mang giày cao gót đầy uyển chuyển cũng thu hút nhiều sự chú ý không kém. Tuy nhiên, tổng thể đội hình vẫn còn thiếu sự đồng nhất để trở nên sinh động hơn.

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 5

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 6

Nhóm Tô Lâm cũng không hề kém cạnh khi nhảy Jazz Funk bằng giày cao gót

Giám khảo Trần Ly Ly thẳng thắn cho hay: “Tôi phân vân vì kỹ năng của các em rất tốt, không có gì phải bàn cãi, tất nhiên, trong đấy có 3 người tốt hơn và một người rất tốt - đó là Tô Lâm. Vấn đề là khi Lâm biểu diễn thì người ta không xem bốn người còn lại, bây giờ nhóm của mình phải đẩy lên ở mức độ cao hơn của cả nhóm, tất nhiên điều đó là rất khó. Tôi phân vân nếu tiếp tục thế này thì nhóm sẽ đi đến đâu trong thời gian dài hơn.”

Được biết, sau khi kết thúc vòng Tuyển chọn, Got to dance sẽ chuyển sang giai đoạn mới, đó là vòng Đối đầu. Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ đấu loại trực tiếp và thông qua tin nhắn bình chọn của khán giả để chọn ra 14 nhóm/đôi/đơn bước vào Liveshow 3.

Tập đầu tiên của vòng Đối đầu sẽ được lên sóng trực tiếp vào lúc 21h10 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5/10 tới.

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 7

Nhóm Ba thiên thần cực kỳ dễ thương trong phần thi tối qua

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 8

Tiết mục Cheerleading đầy sôi động của nhóm Kiến Lửa

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 9

Các chàng trai trong nhóm Ngọn lửa sáng

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 10

Đỗ Thị Bích Ngọc thể hiện phần thi cá nhân

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 11

Nhóm Bí mật gã hề

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 12

Nhóm bí mật đường phố nhảy khá đồng đều

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 13

Màn Hip hop cực ấn tượng của các chàng trai SINE

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 14

Bộ đôi dancesport Tuấn Phong, Hương Giang

Minh Hằng "choáng" vì thí sinh đi giày nữ - 15

Nhóm Thiết Hải

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013
Báo lỗi nội dung