Miley Cyrus bị ‘sờ gáy’ vì hút thuốc trên sân khấu

Thứ Tư, ngày 13/11/2013 13:40 PM (GMT+7)

Màn nhả khói thuốc lá của cựu sao Disney tại MTV EMA vừa qua đang trở thành vấn đề nghiêm trọng khi bị chính quyền địa phương để mắt tới.

Trong lễ trao giải MTV EMA cuối tuần qua ở Sân vận động Ziggo Dome, Amsterdam – Hà Lan, Miley Cyrus tiếp tục gây sốc cho khán giả khi phì phèo điếu thuốc có chứa marijuana lên nhận giải "Video xuất sắc nhất". Hành động táo bạo này của nữ ca sĩ trẻ đã lọt vào mắt cơ quan chức năng của địa phương.

Miley Cyrus bị ‘sờ gáy’ vì hút thuốc trên sân khấu - 1

Miley Cyrus hút thuốc ngay trên sân khấu MTV EMA cuối tuần qua.

Tờ Agence France-Presse mới đây cho hay, chính quyền ở Amsterdam đang điều tra việc làm cách nào Miley có thể phá vỡ luật cấm hút thuốc tại đây. Theo cảnh sát địa phương, ở Ziggo Dome có quy định nghiêm ngặt về việc không được hút thuốc nơi công cộng và rõ ràng Miley đã vi phạm điều đó. “Chúng tôi nhận được những lời phàn nàn việc hút thuốc, cảnh này lại được phát sóng trên truyền hình nữa. Chúng tôi phải tiến hành điều tra ngay” - Tjitte Mastenbroek – người thuộc Cơ quan Lương thực Quốc gia và người tiêu dùng.

Miley Cyrus bị ‘sờ gáy’ vì hút thuốc trên sân khấu - 2

Miley luôn biết cách gây chú ý mỗi lần xuất hiện.

Người này cũng nói thêm rằng nhà chức trách sẽ có cuộc họp với ban tổ chức địa điểm MTV EMA. “Ở Hà Lan có luật cấm hút thuốc tại những nơi công cộng. Người lao động có quyền được hưởng một môi trường không khói thuốc và điều này bao gồm cả ý nghĩa về mặt hình ảnh lẫn âm thanh”.

Trong khi đó, người đại diện của sân vận động Ziggo Dome cho biết chính họ cũng bất ngờ về “lời phát biểu” bằng khói thuốc của Miley. “Thật không dễ cho chúng tôi để can thiệp vào một thời điểm như thế” - Danni Damman, phát ngôn viên của Ziggo Dome giải thích. Hiện phía Miley Cyrus chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Khôi Ngô (Tri Thức Trực Tuyến)
sự kiện Miley Cyrus: Nữ hoàng tuổi teen