MC Nguyên Khang pha trò tại X-Factor gây tranh cãi

Hai phần pha trò của MC Nguyên Khang trên sân khấu chương trình X-Factor trong đêm phát sóng trực tiếp số 2 trên sóng truyền hình tối 10/8, khiến người xem tranh cãi.

Chương trình X-Factor Nhân tố bí ẩn Việt Nam không chỉ gây chú ý bởi tiết mục của các thí sinh, những hoàn cảnh đặc biệt, những câu chuyện ít biết, những tiết mục biểu diễn và những bình luận dí dỏm của ban giám khảo, mà còn bởi những phần dẫn dắt pha trò linh hoạt, hài hước của MC Nguyên Khang.

Tối 10/8, Nguyên Khang cũng là MC hoạt náo nhất chương trình nhưng một số tiết mục pha trò đùa vui của anh đã bị cộng đồng mạng "soi" và mang ra bình luận.

Trong đó, nhiều người chú ý đến chi tiết Nguyên Khang bị giám khảo Hồ Ngọc Hà "sửa lưng" ngay trên sân khấu chương trình phát sóng trực tiếp. Sau khi thí sinh Quang Đại biểu diễn bài Tình như mây khói, Hà Hồ “sụt sịt” nhận xét: “Đại ơi là Đại, em khóc đi em khóc nữa đi em.” Cô chuyển cách xưng hô và nói: “Ấy làm mình khóc rồi, mà ấy càng ngày càng làm mình thích ấy nhiều hơn.”

MC Nguyên Khang pha trò tại X-Factor gây tranh cãi - 1

MC Nguyên Khang trên sân khấu X-Factor tối 10/8.

Ngay lập tức, MC Nguyên Khang chen vào và hỏi vặn tếu táo: “Nhưng mà Hà ơi Hà cho Khang hỏi nhỏ. Vừa nãy với (tiết mục) Thái Ngân, Hà bảo là rung rinh tim, giờ tới Quang Đại thì bảo là khóc nhiều hơn rồi. Cuối cùng thì Hà chọn bạn nào?"

Hà Hồ nghiêm mặt đáp lại: “Mình chọn cả hai. Mình có quyền mà. Mình có quyền rung rinh và có quyền khóc với bất kỳ ai làm cho mình cảm động.” MC Nguyên Khang "bồi" thêm: “Nói chung là style nào (phong cách nào) cô cũng bị rung rinh cả.”

Xem video Nguyên Khang đùa vui gây tranh cãi.

Ngay sau đó, cư dân mạng đưa màn đối đáp này ra bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Nguyên Khang đã bị hớ khi pha trò không hợp trong hoàn cảnh này. Nhà báo Ngô Bá Lục bình luận trên trang cá nhân: “Cái đoạn Nguyên Khang bảo Hà Hồ “khóc” hôm nay, Hà Hồ phản pháo lại quá thông minh, quá hay vì đúng là Khang hỏi câu đó hơi thừa duyên.”

Thế nhưng, cũng có những ý kiến ủng hộ Nguyên Khang.

Bạn có tên Đỗ Huyền viết: “Em lại thấy người đáng chê trong vụ đó là Hà Hồ mới đúng, Nguyên Khang rõ ràng chỉ trêu Hà Hồ cho vui thôi, lẽ ra Hà nên nói câu gì hài hước để chương trình được vui, đằng này lại làm căng thẳng không khí. Nhưng mà hôm nay nàng hát rất hay.”

Bạn Hương Phan chia sẻ: “Chuyện MC Nguyên Khang hỏi Hà Hồ khóc thế trúng chả trúng thì thôi. Chuyện đùa vui tếu táo thế còn hơn khối những thật giả lẫn lộn ở các chương trình giải trí.”

MC Nguyên Khang pha trò tại X-Factor gây tranh cãi - 2

Hà Hồ đối đáp lại về lời đùa vui của MC Nguyên Khang.

Ở nửa cuối chương trình, nam MC sinh năm 1984 tiếp tục có phần đùa vui với thí sinh Thùy Dương đến từ Hà Nội.

Trên sân khấu, đứng cạnh Thùy Dương, Nguyên Khang nhận xét về cô: “Em là một trong những thí sinh nặng ký của đội giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, nặng ký cả về giọng hát và ngoại hình. Hôm nay bộ đầm của em rất nổi bật.” Ngay sau lời dẫn của Nguyên Khang, thí sinh Thùy Dương đã nhún người yểu điệu khéo léo đáp lại lời đùa vui của MC Nguyên Khang.

Lời dẫn trên của Nguyên Khang đã bị cư dân mạng chỉ trích là có phần quá lố. Trong khi đó, những người khác cho rằng việc trêu đùa này của Nguyên Khang không đến nỗi phải đáng gay gắt.

MC Nguyên Khang pha trò tại X-Factor gây tranh cãi - 3

MC Nguyên Khang (trái) và thí sinh Thùy Dương (giữa).

Người dùng mạng không chỉ tranh cãi về các màn pha trò của Nguyên Khang mà còn có những ý kiến trái chiều về năng lực dẫn chương trình của MC họ Đoàn. Bạn có nick Thanhx viết: “Hôm nay Nguyên Khang vừa vô duyên vừa nhạt nhẽo.

Trong khi đó, có rất nhiều ý kiến bảo vệ Nguyên Khang như: “MC Nguyên Khang thật sự thông minh. Dẫn chương trình rất ok. Thật ra MC pha trò vui mà. Không đến mức độ nào. Nếu giám khảo là người hài hước đùa vui lại với MC thì càng ok hơn nữa.” 

Không ít cư dân mạng chia sẻ: “Nguyên Khang dẫn hay, chín chắn, không bị lố, chắc những trường hợp như này chỉ là số ít thôi.” “Mình ủng hộ Nguyên Khang mọi lúc mọi nơi, vì em nó rất thân thiện, không chiêu trò mà chỉ muốn làm hài lòng khán giả thôi. Dù là lỗi thì em nó cũng đã cố gắng hết mình để cống hiến.

MC Nguyên Khang có pha trò quá đà ở X-Factor 10/8
Theo bạn, MC Nguyên Khang có pha trò quá đà ở X-Factor 10/8?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])
X-factor Nhân tố bí ẩn 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN