Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế

Thứ Hai, ngày 30/12/2013 08:55 AM (GMT+7)

Theo nữ ca sĩ thì tất cả những người đàn ông đã yêu cô đều là người đàng hoàng tử tế.

Sự kiện: Ca sĩ May A

Tham gia chương trình “Sao & Sao”, Maya chia sẻ rất nhiều bí mật trong cuộc sống của mình. Cô cho rằng, có được ngày hôm nay với cô là một may mắn lớn và cô không quên được những người đã giúp sức cho mình.

Lần đầu tiên, Maya chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. Cô cho rằng, tất cả những người đàn ông đã yêu cô đều là những người đàng hoàng tử tế. Chuyện tình cảm rất khó nói trước, và cũng không ai nắm tay thâu ngày đến tối, nhưng trong tình yêu, cô luôn là người thật lòng. “Mình có yêu ai thành thật thì mới mong nhận được từ họ một trái tim chân thành”, cô nói.

Từng tham gia biểu diễn trên sân khấu từ rất sớm với vai trò người mẫu tại Hà Nội, Maya cũng không quên thuở hàn vi của mình. “Khi ấy tôi rất vất vả, vì phải vừa đi học vừa đi diễn. Tôi muốn kiếm được nhiều tiền để có thể phụ giúp mẹ. Cảm giác kiếm được những đồng tiền chân chính nó thú vị lắm”.

Maya hiện đang được đánh giá là một trong những gương mặt nữ trẻ nhiều tiềm năng, khi luôn được ưu ái trong những dự án điện ảnh lớn và xuất hiện đều đặn trên sân khấu ca nhạc. Ngoài giọng hát truyền cảm, cô có khả năng diễn xuất được các đạo diễn đánh giá cao. Victor Vũ, đạo diễn của “Scandal” cho rằng, với anh thì Maya là một diễn viên tài năng và luôn làm tốt mọi vai diễn. Sắp tới, Maya sẽ tiếp tục xuất hiện với vai cô giáo Thu Huyền trong phim “Cô dâu đại chiến 2” của Victor Vũ.

Nhạc sỹ Huy Tuấn, người sản xuất các dự án âm nhạc của Maya nhận xét: Maya có đủ tố chất của một ngôi sao ca nhạc, giọng hát hay, ngoại hình đẹp và có sự cầu tiến rất cao. Cái thiếu của Maya lúc này, là một sự may mắn đủ lớn để cô chớp được thời điểm bật sáng như một ngôi sao hàng đầu.

Maya cũng cho hay hiện tại cô đang dồn hết sức mình cho năm 2014, để có thể khẳng định mình trong những dự án âm nhạc sau khi đã gặt hái thành công vang dội với phim ảnh trong năm 2013.

Tham gia trong chương trình cùng Maya còn có ca sĩ trẻ đến từ Hà Nội Đinh Mạnh Ninh. Cả hai đã có phần giao lưu cũng như tham gia trò chơi bịt mắt vẽ tranh thú vị cùng MC Tuấn Tú.

Một số hình ảnh của Maya trong chương trình:

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 1

Maya tham gia chương trình cùng ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 2

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 3

Cô cười rất tươi khi tham gia trò chuyện

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 4

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 5

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 6

Cả hai cùng nhau tham gia trò chơi thú vị trong chương trình

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 7

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 8

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 9

Diện trang phục đơn giản nhưng Maya đầy nổi bật

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 10

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 11

Cô cũng tham gia trình diễn trong chương trình

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 12

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 13

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 13

Cô cùng Đinh Mạnh Ninh nhí nhảnh trong buổi ghi hình

Maya: Tôi may mắn yêu đàn ông tử tế - 15

Maya và MC Tuấn Tú

Theo Thùy Vân - Ảnh: Hải Bá (Khampha.vn)
sự kiện Ca sĩ May A