Mariah Carey chính thức làm giám khảo American Idol

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 14:30 PM (GMT+7)

Sau khi sa thải Steven Tyler và Jennifer Lopez, hãng Fox đã mời được diva Mariah Carey vào vị trí giám khảo cho American mùa thứ 12.

Để có được cái gật đầu của diva này, hãng Fox đã phải mất một thời gian dài thương lượng và phải trả cho Mariah Carey mức lương vào khoảng từ 12 - 17 triệu USD. Trước đó, họ đã trả cho Jennifer Lopez mức lương 12 triệu USD trong mùa đầu làm giám khảo và 15 triệu USD vào mùa thứ 2.

Mariah Carey chính thức làm giám khảo American Idol - 1

Mariah Carey đã chính thức trở thành giám khảo của American Idol

Chủ tịch của hãng Fox, Kevin Reilly chia sẻ niềm hứng khởi khi có được Mariah Carey: "Đây là nghệ sĩ có bản thu âm nhiều nhất mà các show truyền hình thực tế có được".

Đáp lại, Mariah Carey cũng tỏ ra rất hạnh phúc khi được thử sức với vài trò giám khảo của American Idol. Cô nói: "Tôi rất hứng thú với việc tham gia vào cuộc thi này."

Mariah Carey chính thức làm giám khảo American Idol - 2

Mariah Carey và Randy Jackson

Trước khi có được cái gật đầu của diva siêu chảnh Mariah Carey, ông xã cô Nick Cannon đã tuyên bố: "Tôi không biết nếu họ có đủ khả năng chi trả cho Mariah Carey hay không. Sẽ tốn rất nhiều tiền. Nếu họ đã trả J.Lo 20 triệu USD, họ có thể phải tăng gấp đôi để có được Mariah!”

HIện tại, Mariah Carey đang trong quá trình thu âm album mới với nhà sản xuất Rodney Jerkins

Mariah Carey chính thức làm giám khảo American Idol - 3

Jennifer Lopez và Steven Tyler đã rời khỏi American Idol sau 2 mùa làm giám khảo

Tuần trước, Steven Tyler đột ngột tuyên bố sẽ không đảm nhận vai trò giám khảo của American Idol trong mùa thứ 12. Tiếp đến, Jennifer Lopez cũng đưa ra tuyên bố tương tự. Tuy nhiên, sau đó, tờ The Los Angeles Times khẳng định rằng, Steven Tyler và Jennifer Lopez đều bị hãng Fox sa thải do cả hai đòi tăng lương lên 2 triệu USD so với mức lương được trả trong American Idol mùa trước đó.

Có thông tin cho rằng, vị giám khảo thứ 3 Rady Jackson cũng đang cân nhắc khả năng rời khỏi cuộc thi này.

Mariah Carey chính thức làm giám khảo American Idol - 4

Mariah Carey chính thức làm giám khảo American Idol - 5 Mariah Carey chính thức làm giám khảo American Idol - 6

Jennifer Lopez đang bận rộn với việc đi tour

An (Theo DM)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới