Madonna đối mặt với kiện tụng

Nữ chính trị gia người Pháp đang chuẩn bị các thủ tục kiện Nữ hoàng nhạc pop.

Madonna hiện tại vẫn đang làm việc vô cùng chăm chỉ bất chấp những sự việc gây sốc của cô trong thời gian qua. Tuy nhiên, một tin buồn khác tiếp tục ập đến đó là việc cô sẽ phải dính dáng đến pháp luật. Một nữ chính trị gia người Pháp vừa đưa ra thông báo họ sẽ chuẩn bị đơn kiện đối với Nữ hoàng nhạc pop.

Madonna đối mặt với kiện tụng - 1

Madonna sẽ đối diện với vụ kiện của nữ chính trị gia Pháp

Cuối tuần qua, Madonna tiếp tục khiến người hâm mộ ở Paris choáng váng khi xuất hiện với trang phục kiệm vải, gần như để lộ vòng một trên sân khấu. Bất chấp những lời đe dọa liên quan đến pháp lý, cô vẫn tự tin thể hiện ca khúc "Nobody Knows Me" trước khi trình chiếu video trong đó có hình ảnh người đứng đầu đảng Mặt trận dân tộc cực hữu Pháp – bà Marine Le Pen với hình chữ thập cong ngay trên chán. Trong đoạn video này còn có hình ảnh của cựu tổng thống Ai Cập - Hosni Mubarak, giáo hoàng Benedict và cả bà Sarah Palin.

Madonna đối mặt với kiện tụng - 2

Những hình ảnh trên sân khấu của cô ngày càng gây sốc

Một luật sư của Đảng Mặt trận dân tộc cực hữu Pháp chia sẻ với Associated Press rằng họ sẽ nộp đơn khiếu nại lên tòa án Pháp về “những lời lăng mạ” nói trên.

Trước đó không lâu, hồi tháng 5 khi Madonna cho phát đi video gây tranh cãi này tại Tel Aviv, bà Marine Le Pen từng lên tiếng: “Chúng tôi hiểu những ca sĩ có tuổi cần làm như thế để thu hút mọi người sẽ nói về họ nhiều hơn”.

Madonna đối mặt với kiện tụng - 3

Thậm chí cô sẵn sàng cởi phăng áo ngoài ngay trên sân khấu

Thời gian qua, nữ hoàng nhạc pop cũng đối diện với rất nhiều những chỉ trích từ người hâm mộ. Cô liên tiếp xuất hiện với những hình ảnh xấu, trang phục phản cảm mỗi lần trình diễn. Đặc biệt cách đây hơn một tháng khi trình diễn cô còn không ngần ngại cởi phăng áo ngoài và để lộ áo ngực bên trong.

Những hình ảnh trong buổi biểu diễn mới nhất của Madonna:

Madonna đối mặt với kiện tụng - 4

Madonna đối mặt với kiện tụng - 5

Madonna đối mặt với kiện tụng - 6

Cô không ngại mang cả súng lên sân khấu

Madonna đối mặt với kiện tụng - 7

Madonna đối mặt với kiện tụng - 8

Madonna đối mặt với kiện tụng - 9

Biểu diễn cực sung bên các vũ công nam bán nude

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Madonna: Nhìn lại chặng đường 50 năm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN