Lý Bằng Got Talent làm liveshow tri ân khán giả

Sau thành công ở chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt”, nhóm Lý Bằng đang ráo riết chuẩn bị cho liveshow đầu tiên ở TP.Vinh vào ngày 9/6 và Đà Nẵng ngày 15/6 tới.

Rời sân chơi Vietnam’s Got Talent, nhóm Lý Bằng gần như chưa biểu diễn trong bất cứ chương trình nào. Trong thời gian đó, nhóm kung-fu của anh đã bắt tay cùng công ty Tiếng hát Ngôi sao chuẩn bị cho những đêm biểu diễn hoành tráng trên khắp các thành phố lớn của Việt Nam.

Lý Bằng cho biết trước đây, anh và nhóm cộng sự chỉ góp mặt trong những chương trình tạp kỹ, phối hợp chung với nhiều nghệ sĩ, võ sĩ khác chứ chưa từng làm liveshow riêng bao giờ. Nhóm kung-fu Lý Bằng hy vọng sẽ thay đổi món ăn tinh thần của khán giả Việt, đem tới cho họ những niềm vui thú vị và bất ngờ qua các màn trình diễn thót tim. Tuy nhiên, hiện tại, vì điều kiện chưa cho phép nên Lý Bằng chỉ có thể tổ chức chương trình riêng tại các thành phố lớn. Anh hy vọng trong một vài tháng tới, có thể đêm liveshow riêng của mình tới với khán giả ở mọi vùng miền trên cả nước.

Lý Bằng Got Talent làm liveshow tri ân khán giả - 1

Nhóm kung-fu Lý Bằng hy vọng sẽ thay đổi món ăn tinh thần của khán giả Việt

Chia sẻ về các tiết mục sẽ được trình diễn trong liveshow riêng, Lý Bằng cho biết khi tham gia Vietnam’s Got Talent, vì thời lượng cho mỗi tiết mục rất hạn hẹp nên còn nhiều thử thách thú vị anh chưa kịp chia sẻ cùng khán giả xem truyền hình. Tới với liveshow ở Vinh và Đà Nẵng sắp tới, Lý Bằng không biểu diễn một mình mà còn có sự kết hợp của 12 võ sư thân thiết. Anh hứa hẹn sẽ trình làng khán giả nhiều tiết mục mới và đặc biệt. Một trong số đó chính là màn trình diễn dùng mắt kéo xích lô chở 4 người.

Chương trình Gala võ thuật kung-fu Lý Bằng được dàn dựng công phu cả về nội dung lẫn sân khấu, âm thanh và ánh sáng. Không tiết lộ chính xác kinh phí cho từng đêm diễn nhưng Lý Bằng cho biết anh và công ty Tiếng hát Ngôi sao tiêu tốn hơn 2 tháng để chuẩn bị cho một đêm diễn với mục tiêu không làm khán giả thất vọng. Đó là chưa kể thời gian tất cả các võ sĩ cùng tụ hội để luyện tập, trau dồi kinh nghiệm chuẩn bị cho các tiết mục đặc sắc.

Khán giả có thể mua vé xem Gala võ thuật kung-fu Lý Bằng tại Nhà văn hóa Lao động Nghệ An vào ngày 9/6 và Nhà thi đấu đĩa bay Đà Nẵng ngày 15/6 ngay từ bây giờ. Đây chính là dịp hoàn hảo để khán giả kết hợp kỳ nghỉ hè bên bờ biển và khám phá những tiết mục đặc biệt từ chương trình gala võ thuật của nhóm Lý Bằng. Những khán giả mua vé sớm sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ Lý Bằng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN