Lưu Đức Hoa: Sợ nhất vợ!

Sự kiện: Lưu Đức Hoa

Thiên vương Hồng Kông mới đây tiết lộ, ở nhà anh sợ nhất vợ là Chu Lệ Thanh, đồng thời tự cảm thán là người cha không có lòng tự trọng.

Tháng 5/2012, truyền thông Hoa ngữ náo nức trước thông tin Thiên vương Hồng Kông chào đón thành viên mới đầu tiên. Tuy nhiên, cho đến nay công chúng vẫn chưa biết diện mạo công chúa đầu lòng Lưu Hướng Huệ (Hanna). Lưu Đức Hoa luôn giữ bí mật mọi thông tin cũng như hình ảnh của vợ và con gái (nay đã 1 tuổi).

Tuần trước, tại lễ sinh nhật của Lưu Đức Hoa, hơn 1.500 fan đã tề tựu đông đủ tại một sân vận động ở Hồng Kông từ lúc 12h trưa, trong khi giờ khai mạc chính thức là 8 giờ tối.

Tại sự kiện đầy ý nghĩa trên, thiên vương Hồng Kông đã hát một lúc 6 ca khúc dành tặng fan hâm mộ, những người được anh coi là “người thân”.

Lưu Đức Hoa: Sợ nhất vợ! - 1

Hình ảnh Lưu Đức Hoa và con gái lần đầu xuất hiện hiếm hoi trên báo chí Hồng Kông.

Lưu Đức Hoa: Sợ nhất vợ! - 2

Người hâm mộ cũng hiếm khi nhìn trọn diện mạo bà xã Chu Lệ Thanh của thiên vương Hồng Kông.

Lưu Đức Hoa: Sợ nhất vợ! - 3

Bức hình hiếm hoi chụp bàn tay 3 thành viên gia đình Lưu Đức Hoa.

Bên cạnh đó, thiên vương cũng vui vẻ tiết lộ một vài thông tin hiếm hoi về cô con gái rượu và vợ Chu Lệ Thanh, thậm chí về cuộc sống gia đình từ khi đón nhận thêm thành viên mới. Lưu Đức Hoa tấm tắc khen bé rất giống bà xã và không ngần ngại tiết lộ: “Tôi chẳng sợ gì trên đời cả, chỉ sợ nhất là bà xã”.

Ngoài ra, Lưu Đức Hoa cũng thừa nhận bản thân anh chưa xứng đáng là một người cha tốt: “Từ khi có bé Hướng Huệ, tôi bỗng trở thành một ông bố không có lòng tự trọng nhất trên đời này”. 

Đó là bởi việc đi diễn của anh quá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho vợ con: “Trước đây cứ 6 giờ sáng tôi đã chuẩn bị công việc đi hát. Trước khi về đến nhà cũng lại lên lịch một lần nữa. Giờ thì khác, hễ chuẩn bị nhảy là bà xã bắt đầu cảnh cáo. Luyện bài hát tiếp theo thì có tiếng gầm gừ, thở dài”. 

Lưu Đức Hoa: Sợ nhất vợ! - 4

Lưu Đức Hoa tự thừa nhận là ông bố không có lòng tự trọng nhất trên đời.

Ngôi sao của Blind Detective tâm sự về những khoảnh khắc thư giãn hiếm hoi khi được giao “sứ mệnh” trông coi con gái: “Một ngày của tôi cứ trôi qua như vậy, đến tivi cũng không có thời gian để xem, thỉnh thoảng lúc luyện bài thì lại hát cho con bé nghe. Con gái cứ đến 9 giờ ăn sữa xong sẽ ngủ một mạch đến 5 – 6h ngày hôm sau. Chỉ đến lúc này tôi mới có thời gian đeo tai nghe và xem truyền hình”.

Trong năm 2014 tới, Lưu Đức Hoa dự định sẽ công khai với người hâm mộ hình ảnh con gái khi bé tròn 2 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Lưu Đức Hoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN