Long Nhật phân trần việc "làm bẩn" áo dài

Sự kiện: Long Nhật

Trước búa rìu dư luận về việc làm bẩn hình ảnh áo dài, Long Nhật đã chính thức lên tiếng.

Sau hàng loạt hình ảnh giả gái gây xôn xao, mới đây, Long Nhật lại "gây sốc" bằng việc mặc áo dài "nhái" nghệ sỹ Lê Khanh trong MV "Cánh thiệp đầu xuân" với "tâm nguyện": "cố gắng thể hiện được cái thần thái rất "Người Hà Nội" của nghệ sỹ này". Tuy nhiên, sau khi hình ảnh này được tung ra, đã có rất nhiều lời chỉ trích việc làm trên của Long Nhật.

Long Nhật phân trần việc "làm bẩn" áo dài - 1

Long Nhật phân trần việc "làm bẩn" áo dài - 2

  Long Nhật liên tục giả gái và mặc áo dài khiến dư luận xôn xao

Đa số ý kiến đều cho rằng, Long Nhật không những không tôn vinh mà còn "làm bẩn" tà áo dài truyền thống của dân tộc: “Xin Long Nhật trả lại sự trong sáng cho áo dài”, “Long Nhật hãy thôi làm trò lố”, “Nam ca sỹ này mặc áo dài thật phản cảm”, “làm xấu mặt vợ con”… là những lời bình luận của không ít khán giả trước hình ảnh giả gái của anh.

Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng, hình ảnh của nam ca sỹ “Tóc em đuôi gà” đang xấu đi khi liên tiếp “gây bão truyền thông”, từ việc viết tự truyện, viết tâm thư đồng tính rồi phủ nhận, quá nhiệt tình kể chuyện riêng tư của đồng nghiệp…giờ là hình ảnh giả gái quá đà.

Long Nhật phân trần việc "làm bẩn" áo dài - 3
 
Nhiều người cho rằng, hình ảnh của Long Nhật đang xấu đi khi liên tục  "gây bão truyền thông" bằng những chiêu trò "gây sốc" 
 
Long Nhật phân trần việc "làm bẩn" áo dài - 4

Trước nhiều "búa rìu" của dư luận, Long Nhật đã lên tiếng phân trần trên trang cá nhân

Trước vô số "búa rìu" dư luận dành cho mình, mới đây, Long Nhật đã chính thức phân trần trên trang cá nhân. Anh viết: "Long Nhật hoài nghi và hoang mang, cùng một tờ báo mà buổi sáng thì viết Long Nhật mặc áo dài xinh đẹp, yêu kiều. Đến trưa lại bảo là trò lố…? Rồi lại có một bài viết cùng tác giả đầu tiên thì bảo Long Nhật mặc áo dài xinh đẹp, sang trọng, đài các, sau đó lại gọi là phản cảm… Sao lại có sự trái ngược vậy?
 
Cả nhà yên tâm nhé, một hai hôm nữa là tất cả những MV nhạc Xuân của Long Nhật trong các chương trình DVD ca nhạc hài kịch đón Tết Nguyên Đán của các Trung tâm băng nhạc trên cả nước phát hành. Đó là món quà đón năm mới mà Long Nhật cùng các DVDA và các danh hài sẽ đem đến cho quý vị.

Những bộ ảnh áo dài của Long Nhật mà quý vị đã xem và thưởng thức trong thời gian vừa qua là những hình ảnh trong quá trình quay MV và chụp hình bìa cho tác phẩm: Xuân Bơ Vơ, Cánh Thiệp Đầu Xuân, Mùa Xuân Tình Yêu. Quý vị đón xem nhé!
 
Tôn vinh quốc phục là công sức của tất cả chúng ta… cá nhân Long Nhật làm sao đủ sức… là một người con xứ Huế, Long Nhật trân trọng, yêu quý và tự hào tà áo dài dân tộc Việt Nam. Nên trong tất cả những sản phẩm mà qúy vị sắp xem, Long Nhật sẽ mặc rất nhiều áo dài dân tộc kể cả Nam và Nữ.

Cũng như bao nghệ sỹ khác, khi hóa thân thành cô gái Việt Nam với tà áo dài, Long Nhật mong muốn đem tới quý vị những hình ảnh xinh đẹp, thông qua những bài hát về mùa Xuân nhân dịp năm mới nên chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ làm bẩn tà áo dài của dân tộc mình”.

Long Nhật phân trần việc "làm bẩn" áo dài - 5

 Trước sự phân trần này của Long Nhật, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra rất thông cảm với anh 

Long Nhật phân trần việc "làm bẩn" áo dài - 6
 
Tuy nhiên, số đông vẫn cho rằng, hình ảnh giả gái, mặc áo dài của Long Nhật rất phản cảm

Sau khi Long Nhật lên tiếng phân trần về việc mặc áo dài, một số độc giả cũng tỏ ra thông cảm với anh. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, Long Nhật chỉ muốn đánh bóng tên tuổi bằng các chiêu trò.

Thậm chí, theo nhiều người, nếu muốn tôn vinh tà áo dài, tại sao Long Nhật không chọn áo dài khăn đóng dành cho nam giới mà cứ phải giả gái và "ưỡn ẹo" như vậy?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Totoro (ngoisao.vn)
Long Nhật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN