Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng

8 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diễn để tiếp tục vào vòng chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012 sắp tới.

Nối tiếp những thành công đã đạt được trong suốt 8 năm qua, cuộc thi Én vàng - Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình 2012 đã chính thức được khởi động từ tháng 10/2012 với mục đích tìm kiếm và phát hiện tài năng trong nghiệp vụ dẫn chương trình truyền hình.

Qua cuộc thi này, BTC tuyển chọn những nhân tố phù hợp, có kỹ năng tốt để góp phần vào sự phát triển chung của ngành truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Những thí sinh đoạt giải cao ở các mùa thi trước đã có được chỗ đứng trong lòng công chúng như Kiều Hải Chuyên (Én vàng 2004), Nguyễn Hồng Phượng (Én vàng 2006, Giải nhất Duyên dáng truyền hình 2008), Trấn Thành (Giải ba cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006), Đặng Thị Hoài Trinh (Én bạc 2009, MC kênh VOV Giao thông),…

Sau những vòng sơ tuyển được diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM và vòng bán kết được diễn ra vào ngày 6/11 vừa qua, cuối cùng BTC cũng đã tìm ra 8 thí sinh ưu tú nhất để tiếp tục thử sức với những thử thách mới ở vòng chung kết.

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 1

Top 8 thí sinh xuất sắc nhất được lọt vào vòng chung kết Người dẫn chương trình truyền hình 2012

Được biết, khác những mùa giải trước, vòng chung kết năm nay sẽ chỉ diễn ra trong 3 đêm duy nhất vào lúc 20h30 ngày 1/12, 8/12 và 15/12, thay vì 5 đêm thi như các năm trước.

Việc rút ngắn này không những nhằm cô đọng những nét hay, các điểm cần phát huy từ các mùa trước, mà còn tạo cơ hội cho BTC thực hiện từng đêm thi hấp dẫn, lôi cuốn và chất lượng hơn.

Với chủ đề cuộc thi năm nay: Văn hóa Việt Nam: Giữ gìn bản sắc & Giao lưu hội nhập, các thí sinh lọt vào vòng Chung kết sẽ có chuyến đi thực tế đến Đà Nẵng để tìm hiểu thêm về vùng đất này. Từ đó thực hiện cho mình video clip phóng sự để phục vụ cho đêm thi chung kết xung quanh chủ đề.

Ngoài việc truyền tải nội dung, thông điệp thông qua đoạn clip, các thí sinh còn phải tự diễn thuyết, hùng biện trước Ban giám khảo về vấn đề mà mình chọn thể hiện.

Đêm thi Chung kết đầu tiên sẽ không có thí sinh bị loại. Đây là điểm khác biệt so với các mùa thi trước. 8 thí sinh lọt vòng chung kết sẽ phải vượt qua tất cả thử thách trong hai đêm thi đầu tiên. Sau đó, Ban tổ chức mới đưa ra quyết định 4 thí sinh nào sẽ bước tiếp vào đêm chung kết xếp hạng.

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 2

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết năm nay sẽ chỉ trải qua 3 đêm thi trực tiếp, thay vì 5 đêm thi như những năm trước

Đặt thí sinh vào nhiều thử thách hơn sẽ giúp Ban giám khảo có những đánh giá, và góc nhìn khách quan hơn về khả năng của mỗi thí sinh, từ đó đưa ra những đánh giá chính xác hơn.

Năm nay, đạo diễn Lê Hoàng sẽ một lần nữa cùng MC Quỳnh Hương, NSƯT Đinh Thanh Sơn, cùng Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Thơ, nhà giáo Phan Thị Bích Hà sẽ trở thành ban giám khảo chuyên môn cho các đêm chung kết sắp tới.

Mời các bạn cùng xem qua 8 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Én vàng 2012:

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 3

Hoàng Linh Thủy - Thí sinh sinh năm 1992 đến từ Lạng Sơn

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 4

Lâm Thị Trà Mi, thí sinh đến từ Củ Chi và từng làm người dẫn chương trình giao lưu với các thí sinh Vietnam's Got Talent 2011

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 5

Lê Minh Ngọc - thí sinh từng lọt vào vòng bán kết Người dẫn chương trình truyền hình 2011

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 6

Nguyễn Công Minh Trí - Thí sinh đang theo học chuyên ngành đạo diễn sân khấu

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 7

Thí sinh Nguyễn Thành Trung đến từ Hà Nội, anh đang làm MC cho một số chương trình và từng đoạt giải triển vọng Diễn viên điện ảnh, truyền hình 2010

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 8

Nguyễn Thị Khánh Ly, thí sinh đến từ TP.Hồ Chí Minh

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 9

Trần Thị Hồng Nhung đến từ vùng mỏ - Quãng Ninh, cô nàng từng giành được danh hiệu Miss thân thiện trong cuộc thi Imiss Thăng Long 2011

Lộ diện 8 thí sinh chung kết Én vàng - 10

Bùi Đại Dương đến từ Hải Phòng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN