Lệ Rơi “chạm trán người yêu cũ” trên sóng truyền hình

Sự kiện: Lệ Rơi

Lệ Rơi đã quyết định rút lại yêu cầu xin cắt bỏ phần ghi hình của mình và vẫn sẽ tiếp tục có mặt trong số phát sóng tiếp theo của chương trình Thách Thức Danh Hài vào ngày 6.5.2015.

Từ thời điểm công bố phát sóng gameshow Thách Thức Danh Hài, Lệ Rơi đã hứng chịu búa rìu dư luận khi xuất hiện bên cạnh hai danh hài đình đám hiện nay là Trấn Thành, Việt Hương.

Sự việc đã bị đẩy đi quá xa sau đó khi các fan của Trấn Thành cho rằng Lệ Rơi không xứng đáng chụp hình chung với thần tượng của họ. Trấn Thành đã phải lên tiếng bảo vệ cho Lệ Rơi đồng thời giải thích về tính nhân văn của Thách Thức Danh Hài – gameshow bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà Lệ Rơi không phải là ngoại lệ.

Lệ Rơi “chạm trán người yêu cũ” trên sóng truyền hình - 1

Trấn Thành, Việt Hương từng bị "ném đá" vì chụp ảnh cùng Lệ Rơi.

Sau khi có ý định rút khỏi chương trình vì bị phản đối quá nhiều, BTC chương trình đã liên lạc với Lệ Rơi và thuyết phục được anh chàng này đồng ý xuất hiện trong tập 4.

Hiện tượng mạng đình đám năm 2014 xuất hiện trong tập 4 của Thách Thức Danh Hài rất có thể sẽ khiến cho chương trình này nhận được sự chú ý mạnh mẽ hơn nữa bởi Lệ Rơi vẫn là "từ khóa" mà nhiều dân mạng yêu thích.

Lệ Rơi “chạm trán người yêu cũ” trên sóng truyền hình - 2

Lệ Rơi liệu có tạo được chú ý cho Thách Thức Danh Hài?

Bên cạnh Lệ Rơi, trong tập mới nhất của Thách Thức Danh Hài tuần này còn có sự xuất hiện của một nhân vật hết sức đặc biệt là Chippy Polla - Nguyễn Thanh Loan. Chippy là một nhân vật  đình đám  trong cộng đồng mạng với khả năng nói được 18 giọng khác nhau theo vùng miền, giới tính, tuổi tác.

Lệ Rơi “chạm trán người yêu cũ” trên sóng truyền hình - 3 

Nguyễn Thanh Loan cũng là một hiện tượng mạng gây sốt bởi khả năng nói 18 thứ tiếng.

Từng xuất hiện cùng nhau trong một loạt các video chia sẻ trên mạng và một vài dự án phim, Lệ Rơi và Chippy nhận được nhiều sự tò mò của khán giả về mối quan hệ với cả hai do có khởi điểm nổi tiếng tương đồng.

Lệ Rơi “chạm trán người yêu cũ” trên sóng truyền hình - 4

Lệ Rơi và "người yêu cũ" sẽ có màn tái ngộ trên sân khấu Thách Thức Danh Hài.

Sự xuất hiện của cả 2 hiện tượng mạng này sẽ mang đến cho Thách Thức Danh Hài những tình tiết đáng chú ý và thật sự thú vị. Tập 4 của Thách Thức Danh Hài phát sóng vào lúc 21h30 ngày 6.5.2015 trên kênh HTV7.

Trailer tập 4 Thách Thức Danh Hài:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Lệ Rơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN