Lệ Quyên tung DVD liveshow "khủng"

Sự kiện: Lệ Quyên

Sau gần 5 tháng chuẩn bị, mới đây DVD liveshow Tình khúc yêu thương của ca sỹ Lệ Quyên đã chính thức phát hành trên toàn quốc.

Với tính cách cầu toàn, DVD này đã được Lệ Quyên thực hiện từ tháng 6 đến tận tháng 11 mới hoàn thiện. Đích thân cô cùng đạo diễn Trần Vy Mỹ đã ngồi chọn từng hình ảnh và biên tập để có những khung hình đẹp nhất.

Lệ Quyên tung DVD liveshow "khủng" - 1

Những hình ảnh đẹp trong liveshow Tình khúc yêu thương của Lệ Quyên

“Có những hôm Quyên ngồi suốt trên phòng dựng từ sáng sớm đến tận nửa đêm. Khi mọi thứ đã hoàn chỉnh và xem đi xem lại nhiều lần, Quyên vẫn muốn… sửa tiếp để có được những hình ảnh đẹp nhất trước khi DVD chính thức ra mắt khán giả” - bà mẹ một con chia sẻ.

DVD Liveshow Tình khúc yêu thương sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà Lệ Quyên muốn dành tặng khán giả - những người đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ giọng ca trầm ấm đầy cảm xúc này.

Lệ Quyên tung DVD liveshow "khủng" - 2

Lệ Quyên phát hành DVD như một món quà đặc biệt cô muốn dành tặng khán giả

Với hơn 29 ca khúc nổi tiếng như Bên em là biển rộng, Hoa sữa, Vẫn hát lời tình yêu,  Hiu hắt đời nhau, Trả lại thời gian, Hàn Mặc Tử, Tình lỡ, LK Hãy trả lời em – Giấc mơ có thật – Thôi đừng chiêm bao,... Lệ Quyên đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy ắp những kỷ niệm về thời hoàng kim của dòng nhạc trẻ và dòng nhạc xưa đầy lãng mạn.

Bên cạnh các tiết mục của nhân vật chính, khán giả sẽ được xem lại phần trình diễn của 4 giọng ca nữ đang được yêu thích nhất hiện nay là Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Uyên Linh. Đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu trong màn song ca Đường tình đôi ngã cùng Lệ Quyên .

Lệ Quyên tung DVD liveshow "khủng" - 3

Những màn kết hợp đặc biệt cùng 4 ca sỹ Hiền Thục, Thu Minh, Uyên Linh và Hà Hồ

Lệ Quyên tung DVD liveshow "khủng" - 4

Hay tiết mục song ca cùng Hữu Châu sẽ lần lượt được tái hiện trên màn ảnh

Được biết, sau khi ra mắt DVD liveshow, Lệ Quyên sẽ tiếp tục thực hiện đêm nhạc riêng vào ngày 8/12 tại TP. HCM.

“Nữ hoàng phòng trà” sẽ thể hiện lại tất cả những bài hát gắn liền với tên tuổi của cô và diện lại những trang phục đẹp mắt trong liveshow Tình khúc yêu thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung