Lady Gaga lúc thanh lịch khi cá tính

Sự kiện: Lady Gaga

Lady Gaga đã bị bắt gặp khi rời một khách sạn ở Hong Kong. Cô mặc một bộ váy trắng khá thanh lịch và đội trên đầu chiếc mũ giống như hai chiếc đĩa khá to ghép vào nhau.

Nữ ca sĩ 26 này tỏ ra khá thân thiện khi giơ tay vẫy chào các fan đang tụ tập trước cửa khách sạn để chào tạm biệt cô. Sau ba đêm diễn tại Hồng Kông, Lady Gaga bay sang Nhật để tiếp tục hoàn thành tour diễn Born This Way.

Lady Gaga lúc thanh lịch khi cá tính - 1

Lady Gaga lúc thanh lịch khi cá tính - 2 Lady Gaga lúc thanh lịch khi cá tính - 3

Lady Gaga khi rời một khách sạn tại Hong Kong

Lady Gaga quả xứng với danh hiệu cô tắc kè hoa của làng nhạc. Ngay khi đặt chân tới Nhật, Lady Gaga đã xuất hiện với một bộ dạng hoàn toàn mới so với khi lúc ở Hồng Kông vài giờ trước đó. Thay cho bộ đồ trắng sang trọng và lịch lãm, Lady Gaga diện một chiếc váy da màu đen rất cá tính. Cô đội bộ tóc giả với rất nhiều màu sắc sặc sỡ.

Theo kế hoạch, Lady Gaga sẽ có 3 đêm biểu diễn tại xứ sở mặt trời mọc.

Lady Gaga lúc thanh lịch khi cá tính - 4 Lady Gaga lúc thanh lịch khi cá tính - 5

Lady Gaga thay đổi trang phục ngay khi đặt chân tới Nhật

Trước đó, Lady Gaga đã khiến các fan Hong Kong nổ tụng với những phần trình diễn đỉnh cao. Rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hoa Ngữ như Lưu Gia Linh, Dung Tổ Nhi... đã tới xem đêm nhạc của Lady Gaga.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Lady Gaga cũng gây ra tranh cãi khi phần trình diễn của cô quá gợi cảm và có phần dung tục, đặc biệt là khi cô sử dụng chiếc áo có in dòng chữ "I love Hong Kong" do một fan tặng để mơn trớn vùng nhạy cảm trên cơ thể. Nhiều khán giả có mặt tại đó đã cảm thấy chướng mắt và cho rằng, Lady Gaga đagn hạ nhục hình ảnh của Hong Kong.

Lady Gaga lúc thanh lịch khi cá tính - 6 Lady Gaga lúc thanh lịch khi cá tính - 7

Lady Gaga gặp vạ miệng khi chia sẻ việc mua "hàng nhái" tại Hong Kong

Không những thế, Lady Gaga còn bị vạ miệng khi cô viết trên trang cá nhân rằng, cô yêu Hong Kong vì tại đây cô vừa có thể lang thang đi bộ tập thể dục vừa mua được những chiếc túi "hàng nhái" rất đẹp. Ngay sau đó, nhân viên hải quan đã được phái đến để chất vấn nữ ca sỹ này xem cô mua hàng nhái ở đâu, sản phẩm gì và nhái như thế nào.

Hong Kong vốn được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới, vì thế việc Lady Gaga viết như thế được cho là sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của thị trường sầm uất này. Hiểu được mức độ nghiêm trọng của vấn đề, Lady Gaga đã thoái lui bằng cách giải thích đó chỉ là những lời nói đùa của cô với bạn chứ không hề có chuyện mua hàng nhái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Lady Gaga Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN