Khắc Việt "thú tội" cùng fans

Thứ Bảy, ngày 01/06/2013 14:45 PM (GMT+7)

Anh chàng đã rất thật thà chia sẻ về "quá khứ bồng bột" của mình trong buổi giao lưu Sao Vui vừa qua.

Sự kiện: Khắc Việt

Vào chiều ngày 31/5, nam ca sỹ Khắc Việt đã có buổi giao lưu vô cùng thân mật, ấm cúng cùng độc giả của nhac.vui.vn. Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Sao Vui, chàng nhạc sỹ Yêu lại từ đầu cho hay, đã khá lâu rồi anh mới có dịp được gặp gỡ fan hâm mộ. Vì vậy lần này anh sẽ tình nguyện đáp ứng mọi yêu cầu "khó nhằn", cũng như những câu hỏi hóc búa do khán giả đặt ra.

Khi được hỏi về những "thành tích nổi bật" khi còn bé, Khắc Việt đã không ngần ngại cho hay, thời còn đi học, tên tuổi anh rất "nổi tiếng" không thua kém các "đại ca" trong trường, lớp. 

"Vì lúc đó còn trẻ tuổi nên Việt đã có khá nhiều hành động bồng bột và nông nổi. Thời gian đó trông Việt rất nhỏ con, nhưng xét về độ quậy phá thì không thua kém ai cả. Suốt ngày thích trốn học đi chơi, nhớ nhất là 3 lần trốn học, trèo lên cây chơi thì bị té gãy tay cả 3 lần (cười). Chưa kể thời gian đó Việt cũng rất thích... đánh nhau, bất cứ ai đụng đến Việt hoặc những bạn bè trong nhóm, Việt đều không ngại động tay động chân để đáp trả lại họ.", Khắc Việt chia sẻ.

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 1

Khắc Việt cho hay, tuy thời bé trông anh rất nhỏ con, nhưng lại vô cùng nổi tiếng không thua kém các "đại ca" trong trường lớp

Tuy nhiên, sau khi trở thành sinh viên và tập tành đi hát, sáng tác, chính niềm đam mê nghệ thuật đã giúp Khắc Việt từ một cậu bé hư, bỗng trở nên ngoan hơn, hiền hơn và tự ý thức về những việc mình làm.

"Có lẽ khi lớn lên, con người ta bỗng dưng trưởng thành và có cách sống trầm hơn, suy nghĩ chín chắn so với lúc nhỏ. Không còn thích động tay động chân để giải quyết vấn đề, dù rằng Việt là mẫu người rất nóng tính. Có vấn đề gì cũng tự mình chịu đựng, tự mình giải quyết. Và chưa bao giờ để xảy ra tình trạng giận cá chém thớt, làm ảnh hưởng tới những người xung quanh", anh cho hay.

Cũng trong buổi giao lưu vừa qua, Khắc Việt đã rất nhiệt tình tham gia trò chơi và chụp ảnh cùng fans. Và khi anh cất tiếng hát thể hiện những bài hát hit gắn liền tên tuổi, cả khán phòng đã rất nhiệt tình cổ vũ và cùng hát theo ca khúc của Khắc Việt.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Khắc Việt tại buổi giao lưu Sao Vui vừa qua:

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 2

Khắc Việt vui vẻ trả lời những câu "hỏi nhanh đáp thật" của MC Quốc Bình

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 3

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 4

Anh chàng cười rất tươi trong buổi giao lưu và không ngại thú nhận về quá khứ oanh liệt của mình

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 5

Khắc Việt tập hát Teen vọng cổ dựa trên đoạn lời đặc biệt do BTC cung cấp

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 6

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 7

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 8

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 9

Khắc Việt nhiệt tình tham gia trò chơi cùng fan hâm mộ

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 10

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 11

Khắc Việt "thú tội" cùng fans - 12

Độc giả Sao Vui chụp hình lưu niệm cùng Khắc Việt

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Khắc Việt