Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2

Sự kiện: Justin Bieber

Từ cách ôm khỉ, đeo mặt nạ, trang phục Justin Bieber đều “học lỏm” Michael Jackson.

Mới đây hình ảnh Justin ôm một chú khỉ lại khiến các fan hâm mộ xôn xao.

Một nguồn tin thân cận với hoàng tử tuổi teen cho hay: “Nếu anh ấy phải đối mặt với với việc truy tố liên quan đến con khỉ thì anh cũng chẳng quan tâm lắm. Anh ấy đang bắt đầu từ việc sưu tập rất nhiều loài động vật hoang dã.

Anh ấy nói rằng mình rất thích thú khi biết Michael Jackson từng có một bộ sưu tập những con thú cưng tuyệt vời. Anh cũng muốn sở hữu một sở thú riêng của mình trong đó có tinh tinh, đà điểu, lạc đà…”. 

Anh ấy nghĩ rằng đây là điều sẽ chọc giận các quan chức nếu như anh bắt đầu bằng việc cố gắng lôi kéo các nhà làm du lịch về phía mình. Dường như anh ta không nhìn thấy được điều đó sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của mình như thế nào” – nguồn tin bổ sung thêm.

Đó là một phần trong số những hành vi điên rồ khi nhái lại ông hoàng Jacko. Và thật đáng lo ngại khi anh ấy cứ cố gang biến mình thật giống với Michael. Justin đang sống trong một thế giới thiên thần giống như là Ông hoàng nhạc pop vậy”.

Jacko người từng du lịch vòng quanh thế giới với chú tinh tinh Bubbles từng có một vườn thú riêng ở Neverland, California. Ngôi nhà chung này có cả tinh tinh, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, voi, cá sấu, rắn… Mỗi năm ông hoàng nhạc pop tiêu tốn gần 1 triệu đô để duy trì sở thú này.

Với trị giá tài sản lên đến hơn 100 triệu đô la, Justin quá dễ dàng để tự tạo cho mình một sở thú riêng như thế.

Ngôi sao 19 tuổi người Canada từng chia sẻ rằng tham vọng lớn nhất của anh chính là trở thành Vua nhạc pop tiếp theo. Chính vì thế, anh đã lấy nguyên mẫu Michael Jackson từ cách nhảy trên sân khấu, giọng nói, bắt chước về trang phục thậm chí là những chi tiết nhỏ như chiếc khăn tay, mặt nạ…

Thậm chí, trong ca khúc Die in Your Arms nằm trong album năm 2012 - Believe của Justin cũng ảnh hưởng rất nhiều từ ông hoàng nhạc pop.

Tháng 11 năm ngoái, chính Justin và quản lí của mình cũng công khai rằng con đường sự nghiệp của anh sẽ lấy cảm hứng từ Michael.

Justin cho hay: “Chúng tôi coi Michael như một bản mẫu. Những điều mà ông ấy đã làm cho sự nghiệp của mình có những thứ thật tuyệt vời và có những thứ thì không. Nhưng ông đã thành công từ khi còn trẻ cho đến tận khi già. Đó là một hình mẫu cho sự nghiệp của tôi”.

Chuyên gia hành vi con người – tiến sĩ Pam Spurr chia sẻ về cách cư xử gần đây của Jutsin là “có tất cả những đặc điểm nổi bật giống Michael Jackson nhưng đang vượt ngoài tầm kiểm soát”.

Và thực tế, những bức ảnh dưới đây cho thấy Justin đang cố gắng để nhái cho thật giống Michael Jackson:

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 1

Những hình ảnh cho thấy Justin đang cố gắng để "học đòi" theo Michael Jackson

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 2

Ôm hôn khỉ

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 3

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 4

Cách biểu diễn trên sân khấu

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 5

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 6

Dàn dựng bối cảnh

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 7

Đeo mặt nạ

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 8

Và ngụy trang đều giống hệt thần tượng

Justin Bieber mơ là Michael Jackson thứ 2 - 9

Cả hai đều từng lên trang bìa một tạp chí danh tiếng khi còn trẻ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo T.S)
Justin Bieber Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN