T-ara đốn ngã tim fan trong 2 MV mới

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 08:32 AM (GMT+7)

Ngày 10/10, T-ara cùng lúc tung ra 2 MV mới toanh I know that feeling và No.9 trong mini-album thứ 8 của nhóm mang tên Again (tạm dịch: Bắt đầu lại).

Sự kiện: T-ara

Sự trở lại lần này của các cô gái mang một ý nghĩa khác biệt từ trước tới nay. Mới mẻ bởi sự thay đổi thành viên nhưng đồng thời người nghe còn cảm nhận một bước trưởng thành rõ rệt về mặt âm nhạc của T-ara trong 2 sản phẩm mới.

T-ara đốn ngã tim fan trong 2 MV mới - 1

T-ara với album mới Again

Tháng 7 vừa qua, sau sự ra đi của thành viên Areum, T-ara đã im ắng một thời gian để vụ việc scandal nội bộ lục đục được chìm xuống. Album mới lần này là hoạt động chính thức trở lại của nhóm với 6 thành viên.

Để bắt đầu cho một khởi đầu mới, T-ara đã có sự biến đổi từ bên trong. Đó chính là việc thành viên Gyuri lên thay So Yeon làm trưởng nhóm. Đây là một sự thay đổi theo đúng tuần tự từng thành viên sẽ lần lượt lên làm trưởng nhóm như một ý nghĩa bắt đầu mới mở ra thành công mới.

No.9 đã được “ém hàng” từ khá lâu và gây nhiều bất ngờ cho người nghe. Từ điệu ballad lúc đầu, ca khúc bỗng chuyển sang những giai điệu sôi động. Hình ảnh các cô gái u buồn trên sa mạc hoang vắng cũng đổi sang vẻ sexy gợi cảm. T-ara đã gặp lại fan hâm mộ bởi một cách phối nhạc dance đặc biệt như một sự thử nghiệm mới mẻ gọi là “emotional hunt” (săn cảm xúc).

Thực tế các thành viên T-ara đang rất tò mò xem phản ứng của các fan như thế nào trong lần thử nghiệm này. Đổi lại, các fan không ngớt lời tán dương, ủng hộ sự trở lại của T-ara với 6 thành viên.

MV No.9

MV I know that feeling

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện T-ara
Báo lỗi nội dung