Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai

Thứ Bảy, ngày 01/06/2013 03:24 AM (GMT+7)

Tập đầu tiên của “Tôi là người chiến thắng – The Winner Is …” phát sóng với nhiều bất ngờ thú vị và kịch tính. Tập hai hứa hẹn còn kịch tính hơn với sự tranh tài của 8 ca sĩ nam, những người trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc như Việt Nam Idol (Quốc Thiên, Ngọc Minh, Lân Nhã), Sao Mai & Sao Mai Điểm Hẹn (Hoài Nam, Việt Anh, Mạnh Quân) và Giọng hát Việt (Đức Quang, Dũng Hà).

Tám cái tên xuất hiện trong tập này là những ca sĩ đã ghi được dấn ấn trong lòng người yêu nhạc. Họ đã có những ca khúc được nhiều khán giả yêu thích. Điều này càng làm cho sự cạnh trang ngày càng gay go, hấp dẫn, ngang tài ngang sắc dẫn đến một cục diện khó đoán cho bản thi này.

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 1

Tám nam ca sỹ sẽ tham gia "đấu" trong đêm thi thứ hai

Quốc Thiên là một trong những đối thủ đáng gờm nhất trong nhóm thí sinh xuất thân từ Việt Nam Idol bởi anh đã đăng quang ngôi vị “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” trong mùa thi đấu của mình. Trong khi đó Ngọc Minh và Lân Nhã từng dừng chân ở top 4. Thế nhưng, đấu trường Tôi là người chiến thắng không đặc biệt ưu ái cho bất kỳ ai, ai cũng có thể là người chiến thắng nếu họ trình diễn tốt hơn và thuyết phục được nhiều giám khảo bình chọn hơn.

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 2

Quốc Thiên được dự đoán là đối thủ đáng gờm nhất

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 3

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 4

Ngọc Minh và Lân Nhã cũng là hai ứng cử viên mạnh trưởng thành từ Idol

Đến từ một trong những cuộc thi ca hát lâu đời nhất tại Việt Nam, 3 chàng trai Hoài Nam, Việt Anh, Mạnh Quân đều bộc lộ sự “ngang tài ngang sức” khi lựa chọn những bài hát có độ khó cao. Với sở trường tự sáng tác ca khúc, liệu Mạnh Quân có thể hiện một bài hát do chính mình viết và chinh phục 101 ban giám khảo?

Nhắc đến Hoài Nam khán giả sẽ nhớ đến một nam ca sĩ nổi loạn và đa phong cách trong “Sao Mai Điểm Hẹn 2010”. Lần này quay trở lại với một sân chơi âm nhạc, Hoài Nam một lần nữa muốn khẳng định mình đối đầu với những thử thách mới.

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 5

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 6

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 7

Việt Anh, Mạnh Quân và Hoài Nam cũng là ba giọng ca ngang sức ngang tài của Sao Mai Điểm hẹn

Lê Việt Anh vừa nhận được giải cao nhất trong cuộc thi “Sao Mai Điểm Hẹn 2012” một lần nữa thử sức mình trong một cuộc thi âm nhạc mới. Được đánh giá là một giọng hát đầy kỹ thuật và có cảm xúc nhưng Lê Việt Anh sẽ làm gì để được ghi tên vào vòng tiếp theo của “Tôi là người chiến thắng”?

Đức Quang, Dũng Hà là hai cái tên đến từ cuộc thi “Giọng hát Việt” sẽ tham gia vào “Tôi là người chiến thắng”. Cả hai đã từng làm việc với những ca sĩ nỗi tiếng hàng đầu Việt Nam nên ít nhiều sẽ thêm tự tin khi đứng trên sân khấu “đối đầu” với các thí sinh khác.

Dũng Hà được khán giả biết đến với những ca khúc quốc tế đầy cảm xúc nhưng lần này anh chia sẻ mong muốn mang đến một “món ăn” mới lạ cho khán giả. Sự “liều lĩnh” của Dũng Hà có chinh phục được 101 ban giám khảo? Đức Quang một lần nữa sẽ phô diễn giọng há, kỹ thuật của mình trong một ca khúc sở trường.

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 8

Idol "chọi" với The Voice, Sao Mai - 9

Đức Quang và Dũng Hà cũng là hai cá tính độc đáo và khác lạ của The Voice

Sau vòng loại trực tiếp, 4 thí sinh có điểm số cao nhất được bình chọn từ 101 giám khảo sẽ đi tiếp vào trận đối đầu. Dù chưa biết là ai nhưng trận đối đầu bảng ca sĩ nam hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị vì ai cũng “ngang tài ngang sức”, và điều có lợi thế riêng của mình. Kết quả sẽ phụ thuộc vào điểm số từ ban giám khảo và chiến thuật của các thí sinh đề ra.

8 chàng trai cứng cỏi mạnh mẽ đã “kinh” qua rất nhiều cuộc thi. Họ đã từng chinh phục khán giả cả nước. Liệu họ có thể chạm trái tim của 101 vị giám khảo trong Tôi là người chiến thắng hay không? Cùng đón xem tập 2 “Tôi là người chiến thắng” – bảng nam ca sĩ vào lúc 21 giờ trên kênh HTV7.

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Gameshow Tôi là người chiến thắng