Hot boy nhí bùng nổ The Voice Kids

Sân khấu The Voice Kids liên tục bùng nổ với màn tam ca cực kỳ ăn ý của các hot boy nhí đến từ đội Thanh Bùi.

Trong tập 2 Đối đầu The Voice Kids tối qua, hàng loạt “hot boy” nhí đã xuất hiện và thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem bằng những ca khúc có tiết tấu sôi động.

Ba giọng ca triển vọng, đồng thời cũng là 3 “danh hài” tiềm năng - Hải Khang, Chiến Thắng, Ngọc Duy của đội Thanh Bùi đã cống hiến cho khán giả tiết mục Sóng tình bạn vô cùng máu lửa và khuấy động toàn bộ sân khấu. Đây cũng là bài hát được Thanh Bùi biến tấu từ ca khúc Sóng tình (nhóm MTV thể hiện) để phù hợp hơn với lứa tuổi của các giọng ca nhí.

Sau khi xem xong phần thi Sóng tình bạn, HLV Lưu Hương Giang đã liên tục dành lời khen ngợi và cho biết đây là phiên bản hay nhất cô từng nghe: “Lại phải nói một lần nữa là không thể giỡn với Thanh Bùi ở cách dựng bài tiếng Việt. Đây là bài Sóng tình hay nhất mà cô từng được nghe từ trước tới nay.”

Hot boy nhí bùng nổ The Voice Kids - 1

Hải Khang, Chiến Thắng, Ngọc Duy cực ăn ý với Sóng tình bạn

Cùng xem màn trình diễn Sóng tình bạn đầy bùng nổ tại The Voice Kids tối qua

Trong khi đó, Thanh Bùi cũng không kiềm được sự xúc động khi nhận xét về màn trình diễn này: “Trước hết, rất là cảm ơn các con đã nghe từng lời khuyên của chú và cái cách các con thể hiện bài Sóng tình bạn, chú không có lời gì để nói, nó quá hay. Đây là bài tam ca, các con nhìn nhau, ôm nhau và cảm nhận được tình bạn của nhau. Chú không muốn các con quên những khoảnh khắc này, những gì đã trải qua. Một bài hát là một câu chuyện, một thông điệp và các con đã làm rất tốt.”

Sau một hồi suy nghĩ, Thanh Bùi đã chọn Ngọc Duy là thí sinh đi tiếp vì cá tính rất riêng và chất nghệ sỹ chuyên nghiệp trong cậu bé này.

Bên cạnh đó, Thanh Bùi cũng tiếp tục mang đến một bộ ba cực kỳ dễ thương – Hữu Đại, Xuân Bách, Đức Nam qua ca khúc Born this way của Lady Gaga.

Ngay cả HLV khó tính như Hồ Hoài Anh cũng đánh giá rất cao về thông điệp cũng như chất “ngầu” của các thí sinh trong ca khúc này: “Chú cảm thấy chú không cần nói nhiều vì phần trình diễn của các con đã gây nên cảm xúc cho khán giả, bản thân chú cũng cảm thấy thoải mái khi xem và rất là vui. Hơn nữa, bài hát này rất nhanh nhưng cũng cần nội lực rất nhiều. Ở lứa tuổi của các con, các con đã thể hiện ca khúc này rất ngầu, chú đánh giá cao điều đó.”

Hot boy nhí bùng nổ The Voice Kids - 2

Các hotboy nhà Thanh Bùi náo loạn sân khấu với Born this way của Lady Gaga

Học trò đội Thanh Bùi hát Born this way

Thí sinh Hữu Đại đã được Thanh Bùi chọn vào vòng trong vì chất giọng cao vút, đầy nội lực và sự tự nhiên, thoải mái của anh chàng.

Ngoài ra, bộ đôi HLV Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang cũng gây bất ngờ không kém khi cho các thí sinh Tôn Chí Long, Chi Mai và Chiara thể hiện liên khúc Britney Spears – Baby one more timeTill the world end.

Trong khi HLV Thanh Bùi dành nhiều lời khen ngợi và cho rằng 3 giọng ca nhí không hề diễn, mà các em đã thực sống và cháy hết mình với âm nhạc qua tiết mục này. Thì sự bùng nổ bất ngờ của các thí sinh cũng đã khiến vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh thay đổi sự lựa chọn vào phút chót để tìm ra giọng ca xứng đáng nhất.

Lưu Hương Giang cho biết: “Trước khi bọn con diễn trên sân khấu ngày hôm nay thì cô chú cũng đã tính trong đầu mình là cô chú sẽ chọn ai rồi, bởi vì không chỉ có ngày hôm nay mà còn là quá trình tập với nhau, sống với nhau, tìm hiểu về khả năng của từng người. Đến tận bây giờ, bắt đầu cô chú cảm thấy hoang mang rằng là có khi nào quyết định đấy của cô chú sẽ lại thay đổi, chuyển hướng sang một người khác. Quyết định của Giang và anh Hồ Hoài Anh đã thay đổi ở phút 89”.

Hot boy nhí bùng nổ The Voice Kids - 3

Thí sinh đội Hồ Hoài Anh cực kỳ thu hút khi hát liên khúc nhạc Britney Spears

Thí sinh đội Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang hát liên khúc Britney Spears

Và người may mắn được đi tiếp vào vòng trong không ai khác chính là giọng ca gây sốt vòng Giấu mặt – Tôn Chí Long, khi cậu bé bất ngờ vượt trội hơn 2 thí sinh còn lại trong đêm thi.

Bộ ba thí sinh Cao Khánh, Minh Triết, Đức Anh của đội Hiền Thục cũng đã có phần mở màn chương trình ấn tượng với Gánh hàng rau.

Hiền Thục cho hay: “Bài hát này cô Hiền Thục biết rằng khi cho tụi con biểu diễn thì thể nào chú Hồ Hoài Anh cũng sẽ rất bất ngờ. Cô Hiền Thục tin rằng các con có thể gây được phấn khích và hứng thú cho người xem. Các con đã làm rất tốt. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có 6 liveshow thôi, vì vậy khi lựa chọn, cô Hiền Thục phải tính đến quá trình đi đường dài với nhau nên chỉ có thể chọn một thí sinh có khả năng thực hiện được nhanh nhất ý đồ của cô thôi. Và người đó không ai khác chính là Đức Anh!”

Hot boy nhí bùng nổ The Voice Kids - 4

Thí sinh đội Hiền Thục mở màn với Gánh hàng rau

Chọn ca khúc Every breath you take cho 3 giọng ca nhí “sắp lớn” – Thùy Anh, Trung Thành, Phương Anh, học trò của Hiền Thục cũng đã mang đến cho sân khấu một không gian vô cùng ngọt ngào, sâu lắng và 3 giọng ca đã hòa quyện vào nhau rất chuẩn xác.

HLV Hiền Thục nhận xét: “Ba tụi con là ba chiến binh cực kỳ điêu luyện của cô Hiền Thục. Cô phải sắp xếp tụi con vào nhóm này thôi vì không ai có thể địch lại tụi con trong đội cô Hiền Thục hết, cho nên tụi con phải tự chiến đấu với nhau và đó là điều làm cô đau lòng nhất.”

Hot boy nhí bùng nổ The Voice Kids - 5

Bộ ba "sắp lớn" - Phương Anh, Trung Thành, Thùy Anh ngọt ngào với Every breath you take

Hiền Thục đã quyết định chọn Thùy Anh vào vòng liveshow vì thấy được ở thí sinh này một sự sống chết với âm nhạc. “Đó là một niềm tự hào nhất của một người nghệ sĩ. Con chơi nhạc cụ giỏi, có khả năng tự sáng tác, nói tiếng Anh rất lưu loát. Hôm nay con làm hơn những gì cô Hiền Thục mong muốn, bởi vì con hát phá hết các nốt của mình, và chính sự phá giọng, phá nốt đó đã khiến cô cảm thấy thêm hài lòng.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Phạm Thế Danh ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN