Hoàng Thùy Linh nhảy sexy, xóa tan tin đồn cấm diễn

Bất ngờ xuất hiện tại The Remix sau ồn ào bị loại tên dự thi vào phút chót, Hoàng Thùy Linh để lại ấn tượng mạnh mẽ khi mang đến những bước nhảy lôi cuốn, gợi cảm trên sân khấu.

Hoàng Thùy Linh nhảy sexy, xóa tan tin đồn cấm diễn - 1

Tối qua (3.5), rất nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ khi thấy Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại The Remix và trình diễn với vai trò khách mời đặc biệt.

Trước đó, nữ ca sỹ đã lỡ cơ hội tham gia cuộc thi này vào phút chót vì lý do hình ảnh của cô không phù hợp với tính chất sạch, nói không với scandal của The Remix. 

Hoàng Thùy Linh nhảy sexy, xóa tan tin đồn cấm diễn - 2

Trước khi nữ ca sỹ xuất hiện trên sân khấu, BTC The Remix không hề công bố rộng rãi thông tin này trên báo giới nên phần đông khán giả đều cảm thấy bất ngờ khi cái tên Hoài Thùy Linh được xướng lên trong đêm diễn cuối cùng. Hoàng Thùy Linh đã hát và nhảy đầy lôi cuốn với ca khúc Just you, do nhạc sỹ, kiêm giám khảo Hoàng Anh đảm nhận phần hòa âm phối khí.

Hoàng Thùy Linh nhảy sexy, xóa tan tin đồn cấm diễn - 3

Sự góp mặt của nữ diễn viên Thần tượng nhanh chóng xóa tan mọi tin đồn, lùm xùm về việc bị nhà đài "cấm cửa" trước đó. Thậm chí, nhiều ý kiến cũng bày tỏ mong muốn Hoàng Thùy Linh sẽ trở lại The Remix mùa 2 sau khi xem màn trình diễn xuất sắc và rất đẹp mắt của nữ ca sỹ tối qua.

Hoàng Thùy Linh nhảy sexy, xóa tan tin đồn cấm diễn - 4

Bên cạnh chất giọng đầy nội lực và khỏe khoắn, Hoàng Thùy Linh cũng liên tục "thiêu rụi" mắt nhìn với những động tác vũ đạo sexy, gợi cảm.

Hoàng Thùy Linh nhảy sexy, xóa tan tin đồn cấm diễn - 5

Cả khán phòng gần như bùng nổ khi Hoàng Thùy Linh thể hiện những màn lăn lê bốc lửa trên sân khấu.

Hoàng Thùy Linh nhảy sexy, xóa tan tin đồn cấm diễn - 6

Màn trình diễn của giọng ca Nhịp đập nhanh chóng gây "sốt" và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Hoàng Thùy Linh nhảy sexy, xóa tan tin đồn cấm diễn - 7

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong đêm Gala tối qua là một dấu hiệu cho thấy nữ ca sỹ có khả năng sẽ là thí sinh tham gia chương trình năm tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN