Hoàng Thùy Linh mặc xuyên thấu hát, nhảy bốc lửa

Thứ Ba, ngày 09/12/2014 00:25 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh thiêu rụi mọi ánh nhìn khi biểu diễn ở Hải Phòng.

Hoàng Thùy Linh mặc xuyên thấu hát, nhảy bốc lửa - 1

Trong đêm nhạc vừa diễn ra tối qua tại một tụ điểm ca nhạc tại Hải Phòng, Hoàng Thùy Linh đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý với bộ jumpsuit đỏ xuyên thấu ôm sát cơ thể, khéo khoe đôi chân dài trắng nõn cùng đường cong hoàn hảo khi bước lên sân khấu.

Hoàng Thùy Linh mặc xuyên thấu hát, nhảy bốc lửa - 2

Nữ ca sỹ thu hút mọi ánh nhìn từ khán giả bên dưới và liên tiếpđược yêu cầu hát lại các ca khúc hit từng gắn liền tên tuổi như Rung động, Crazy, Rơi,...

Hoàng Thùy Linh mặc xuyên thấu hát, nhảy bốc lửa - 3

Giữa ánh đèn sân khấu, trang phục của nữ diễn viên Thần tượng càng trở nên nổi bật.

Hoàng Thùy Linh mặc xuyên thấu hát, nhảy bốc lửa - 4

Khi DJ bật nhạc sôi động, Hoàng Thùy Linh cũng không quên thể hiện những màn vũ đạo gợi cảm, làm nóng bừng cả khán phòng tối qua.

Hoàng Thùy Linh mặc xuyên thấu hát, nhảy bốc lửa - 5

Tuy từng tuyên bố sẽ hạn chếsexy để chinh phục khán giả bằng giọng hát, nhưng thời gian này, Hoàng Thùy Linh đã phá bỏ lời hứa cũ và luôn thiêu rụi mọi ánh nhìn mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu.

Hoàng Thùy Linh mặc xuyên thấu hát, nhảy bốc lửa - 6

Ngoài những ca khúc sôi động, nữ diễn viên Thần tượng cũng đầy tâm trạng khi thể hiện các ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình theo yêu cầu từ người hâm mộ.

Hoàng Thùy Linh mặc xuyên thấu hát, nhảy bốc lửa - 7

Vẻ đẹp gợi cảm của Hoàng Thùy Linh thu hút không ít khán giả nam có mặt tại đêm diễn vừa qua. Nhiều fan đã ở lại đến tận cuối chương trình để được chụp hình cùng nữ ca sỹ.

Hương Bùi

sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ