Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ

Thái Trân là cô con gái duy nhất trong số 5 con nuôi của Hoài Linh.

Đêm Tứ kết đầu tiên của Tôi là người chiến thắng vừa diễn ra tối qua 7/9 tại Tp.HCM với cuộc đối đầu gay cấn của hai thí sinh đến từ bảng Trung niên Thái Trân và bảng Học sinh - sinh viên Thái Sơn. 

Thái Sơn đã biểu diễn ca khúc Chạm đầy tình cảm trong khi đó, Thái Trân lại gây xúc động với  thông điệp đầy ý nghĩa trong Nếu chỉ còn một ngày để sống. 

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 1

Thái Sơn điềm tĩnh biểu diễn ca khúc "Chạm" đầy tình cảm

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 2

Trong khi Thái Trân lại gây xúc động với "Nếu chỉ còn một ngày để sống"

Ngay từ khi Thái Trân bước lên sân khấu, Hoài Linh đã không kềm được nước mắt trong phần giới thiệu ca khúc của thí sinh này. Sau đó, ở phần thương lượng giữa hai thí sinh, một lần nữa anh lại nức nở chia sẻ với khán giả về những nỗ lực chiến thắng bệnh tật của Thái Trân. 

Video phần thương lượng gây xúc động.

Trở bệnh ngay trước đêm thi Tứ kết, Thái Trân vẫn hoàn thành trọn vẹn ca khúc dự thi của mình và truyền cho người nghe những nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Sau những chia sẻ về hoàn cảnh của Thái Trân, Hoài Linh cũng bất ngờ tuyên bố nhận thêm con nuôi trên sân khấu Tôi là người chiến thắng: "Từ đó đến giờ, chú luôn mang tiếng là con nhiều con nuôi. Hồi nãy trong hậu trường con đã gọi chú một tiếng bố. Con nói con không có ba, vậy bố xin nhận con làm con nuôi của bố".

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 3

Hoài Linh bất ngờ nhận thêm con gái nuôi trên sân khấu "Tôi là người chiến thắng"

Phần thương lượng trở nên khó khăn hơn đối với cả Thái Trân lẫn Thái Sơn. Bất chấp những lời khuyên từ gia đình và những kênh thông tin tham khảo kết quả trong chương trình, Thái Sơn đã nhường quyết định cho Thái Trân để đi tiếp hoặc thương lượng.

Cuối cùng, thí sinh từ bảng Trung niên đã tạo cơ hội cho đàn em đi tiếp với lời nhắn nhủ "Hãy chở tiếp giấc mơ của chị!". Với quyết định của Thái Trân, thí sinh đến từ bảng Học sinh - sinh viên cũng xin phép giấu số điểm trong phần đối đầu này để không ảnh hưởng đến tâm lý của Thái Trân và khán giả.

Lời yêu cầu của Thái Sơn đã được BTC tôn trọng và kết quả được giữ kín trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, theo luật thì kết quả đã được BTC công bố trong thông cáo gửi riêng cho truyền thông, với tỷ số cuối cùng của cuộc đối đầu là 62 - 39 và chiến thắng nghiêng về Thái Sơn.

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 4

Thái Sơn khiến Hoài Linh và khán giả quý mến bởi tấm lòng dành cho đàn chị.

Kết thúc đêm thi, 4 thí sinh tiếp theo giành được quyền đi tiếp là Phù Vạn Nam Hương, Hoàng Nhật Minh, Thái Sơn, Trương Thế Vinh.

Cùng xem thêm diễn biến của các thí sinh khác ở đêm Tứ kết 1: 

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 5

Tấn Beo là giám khảo của đêm Tứ kết 1. Anh xuất hiện hài hước trên sân khấu.

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 6

Hoàng Nhật Minh đối đầu với Diễm Hương và biểu diễn ca khúc "Chôn vùi quá khứ".

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 7

Diễm Hương thể hiện "Thư chưa gửi anh" lộ nhiều khuyết điểm do sức khỏe không ổn định trước đêm thi. Hoàng Nhật Minh và Diễm Hương đều quyết định không thương lượng dù tỉ số khá chênh lệch là 80 - 21. Cuối cùng, Diễm Hương đành ngậm ngùi ra về tay trắng.

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 8

Hoàng Tuấn biểu diễn ca khúc nhạc Hàn quen thuộc "Mãi mãi". Anh có những nốt cao rất tuyệt khiến ca khúc đi sâu vào lòng người nghe.

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 9

Trong khi đó, Nam Hương lại chọn ca khúc "I dream a dream" trong vở nhạc kịch "Những người khốn khổ". Phần trình diễn đầy kỹ thuật nhưng có cách xử lý mới mẻ và tình cảm cùng với những cảm xúc chân thật đã giúp Nam Hương thắng thế.

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 10

Cả Nam Hương và Hoàng Tuấn đều quyết định đối đầu đến cùng. Kết quả với tỉ số 66 - 35, Hoàng Tuấn phải nói lời tạm biệt chương trình.

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 11

Minh Anh biểu diễn "Anh nhớ em" không rõ lời, nhiều chỗ còn chênh phô. Giám khảo Tấn Beo cho rằng, Minh Anh chọn bài không kỹ và chưa thể vượt qua được Tuấn Hưng - người đã trình bày ca khúc này quá thành công.

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 12

Trương Thế Vinh biểu diễn ca khúc được viết cho mình "Yêu thôi mà" đầy cảm xúc.

Hoài Linh bất ngờ nhận con nuôi là nữ - 13

Minh Anh đã quyết định thương lượng trong phần đối đầu này và đó là một quyết định hoàn toàn chính xác khi tỉ số là 62 - 39 nghiêng về Trương Thế Vinh.

Chia sẻ
Theo Linh Võ - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khampha.vn)
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung