Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids

Các HLV Hồ Hoài Anh, Thanh Bùi và Hiền Thục sẽ lần lượt tung bộ ba thí sinh "át chủ bài" trong tập 2 Đối đầu The Voice Kids tối nay.

Sau tập phát sóng đầu tiên của vòng thi Đối đầu, chương trình Giọng hát Việt nhí đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả qua những màn trình diễn đáng yêu của các tài năng nhí. Đến với tập 2, khán giả sẽ có dịp được gặp lại những gương mặt đầy tiềm năng từng thể hiện xuất sắc trong vòng Giấu mặt.

Trong tập này, đội Huấn luyện viên Thanh Bùi sẽ thể hiện 2 tiết mục với sự góp mặt của 2 “nhóm nhạc” nam gồm 6 chàng trai đầy cá tính: Hữu Đại, Hải Khang, Đức Nam, Chiến Thắng, Xuân Bách, Ngọc Duy.

Các bạn nhỏ này sẽ thể hiện một ca khúc nổi tiếng của nữ ca sĩ người Mỹ - Lady Gaga và một ca khúc nhạc Việt sôi động, từng gắn liền với tên tuổi của nhóm MTV. Đặc biệt, những màn kết hợp ăn ý của các chàng trai này đã làm sân khấu sôi động và bùng nổ. Điều đó đã khiến cho huấn luyện viên Thanh Bùi hết sức khó khăn trong việc đưa ra quyết định của mình.

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 1

Hit của Lady Gaga sẽ được học trò đội Thanh Bùi thể hiện

Trong khi đó, vợ chồng huấn luyện viên Hồ Hoài Anh rất phân vân với sự thể hiện đột phá của các thí sinh trong đội. Điều đó đã làm cho họ thay đổi quyết định ở phút 89 khi lựa chọn một thí sinh thể hiện xuất thần trong đêm thi, mặc dù trước đó họ đã có ý định chọn một cái tên khác.

Trong tập này, khán giả sẽ gặp lại Tôn Chí Long - chàng trai dễ thương của đội Hồ Hoài Anh, người từng thuyết phục các huấn luyện viên với sự thể hiện đầy sáng tạo với bản cover hit Bay của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của cô bé mang hai dòng máu Việt – Ý Chiara Falcone. Cô bé từng thể hiện ấn tượng ở vòng thi Giấu mặt với ca khúc tiếng Ý L'Italiano.

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 2

Tôn Chí Long - thí sinh đội Hồ Hoài Anh và cũng là chàng trai gây sốt vòng Giấu mặt

Trong tập này, đội Huấn luyện viên Hiền Thục sẽ có 2 tiết mục dự thi với 6 thí sinh: Cao Khánh, Trung Thành, Đức Anh, Thùy Anh, Phương Anh, Minh Triết. Các bạn nhỏ này sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Ngoài ra, các thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc The Police, từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vào đầu thập niên 80.

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 3

Hiền Thục hướng dẫn và chọn lựa bộ 3 thí sinh trong vòng thi Đối đầu

Tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí với những màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh nhỏ sẽ ra mắt khán giả vào lúc 21h ngày 13/7.

Mời các bạn cùng xem dàn thí sinh sẽ có mặt trong tập 2 Đối đầu sắp lên sóng tối nay:

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 4

Hiền Thục và các thí sinh nhí

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 5

HLV Thanh Bùi rất được lòng các trò cưng

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 6

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 7

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 8

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 9

Các thí sinh nhí có tâm lý rất thoải mái trước khi bước vào vòng thi quyết định

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 10

Hé lộ tập 2 Đối đầu The Voice Kids - 11

Cô bé người Ý Chiara Falcone cũng sẽ góp mặt trong tập 2 Đối đầu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN