Hé lộ nguyên nhân Katy Perry bị chồng bỏ

Sau khi bất ngờ bị Russell Brand đệ đơn ly hôn chỉ sau 14 tháng chung sống, Katy Perry đã im lặng, không bình luận lấy nửa lời. Cô đã tỏ ra rất chuyên nghiệp và bản lĩnh khi thực hiện thành công tour diễn riêng.

Tuy nhiên, bộ phim tài liệu 3D Katy Perry: Part of Me đã phần nào đã hé lộ một phần khác của Katy Perry trong thời điểm sóng gió đó.

Bộ phim được bắt đầu từ tour diễn vào năm 2011 của Katy Perry. Khi đó, nữ ca sĩ này vẫn đang rất hạnh phúc trong cuộc tình với người chồng cũ Russell Brand. Tuy nhiên, mầm mống của sự bất hòa đã bắt đầu khi Katy Perry và Rusell Brand có quá nhiều quan điểm khác nhau về cuộc sống gia đình. Trong khi Rusell Brand mong mỏi việc có con thì Katy Perry lại chưa sẵn sàng cho việc trở thành mẹ.

Hé lộ nguyên nhân Katy Perry bị chồng bỏ - 1

Khoảnh khắc Katy Perry buồn bã do những bất đồng trong hôn nhân được máy quay ghi lại

Máy quay cũng đã bắt gặp được hình ảnh Katy Perry khóc nức nở phía sau sân khấu trong buổi biểu diễn tại Brazil. Tuy nhiên, ngay sau đó, Katy Perry mỉm cười và chạy ùa ra sân khấu với gương mặt hạnh phúc và vui vẻ.

Hé lộ nguyên nhân Katy Perry bị chồng bỏ - 2

Katy Perry khóc nức nở trong hậu trường tour diễn tại Brazil

Trong một cảnh quay khác, Katy Perry mệt mỏi ngồi trên máy bay. Cô hỏi người trong đoàn rằng tới khi nào thì tour diễn tạm ngưng để cô có thể gặp lại chồng.  Sau khi nhận được câu trả lời là sau 18 ngày nữa thì Katy Perry đã tỏ ra rât thất vọng.

Hé lộ nguyên nhân Katy Perry bị chồng bỏ - 3

Katy Perry thể hiện rõ sự thất vọng khi nhận được câu trả lời cô chỉ có thể được gặp chồng sau 18 ngày nữa

Trong một cảnh khác, khi một thành viên trong đoàn đi tour cùng Katy Perry hỏi Rusell Brand có tới thăm cô không, Katy Perry đã tức giận trả lời rằng: "Đúng ra là anh ta nên là thế nhưng anh ta đã không làm". Sau đó, Katy Perry buồn bã nói: "Tôi đang phải nỗ lực để duy trì cuộc hôn nhân của mình".

Một người bạn của Katy nói: "Lẽ ra sau mỗi buổi biểu diễn, cô ấy cần được nghỉ ngơi nhưng cô ấy đã bay tới bất cứ đâu mà Russell đang ở. Katy Perry muốn cho Russell biết rằng, cô ấy quan tâm tới anh ta cũng như cuộc hôn nhân của cả hai như thế nào".

Hé lộ nguyên nhân Katy Perry bị chồng bỏ - 4

Một góc rất khác của con người Katy Perry được hé mở trong bộ phim tài liệu Katy Perry: Part of me

Cũng trong bộ phim tài liệu này, Katy Perry cho biết: "Cứ sau 10 ngày thực hiện tour diễn, tôi lại đề nghị mọi người nghỉ khoảng 3, 4 ngày để tôi có thể về nhà và hàn gắn mối quan hệ với chồng. Điều này thực sự rất khó khăn bởi tour diễn đang diễn ra. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng hi sinh bởi vì tôi cần phải làm điều đó và nó thực sự rất quan trọng đối với tối".

Có lần, Katy Perry nhận được thông điệp mà Russell Brand gợi ý rằng đã đến lúc, họ nên sinh con. Tuy nhiên, Katy Perry đã đáp lại rằng: "Tôi sẽ trở thành mẹ khi nào tôi quyết định thực hiện điều đó, còn bây giờ thì chưa phải lúc". Ngay sau đó, Katy Perry đã òa khóc.

Hé lộ nguyên nhân Katy Perry bị chồng bỏ - 5

Dù đã rất nỗ lực, nhưng Katy Perry đã không cứu vãn được cuộc hôn nhân với Russell Brand

Vào ngày 14/12/2011, Russell Brand đơn phương đệ đơn ly hôn Katy Perry chỉ sau 14 tháng chung sống. Trong bộ phim tài liệu này, Katy Perry đã thú nhận rằng, cô vẫn rất nhớ Russell và rằng: "Tôi là một người lãng mạn và tôi tin vào những câu chuyện cô tích. Tình yêu là một giác mơ nhưng thực tế mới làm nên nó. Tôi đã làm mọi thứ để giữ cuộc hôn nhân này, nhưng rốt cục, tôi vẫn thất bại".

Trailer bộ phim Katy Perry: Part of me:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN