"Hà Hồ lý tưởng với tất cả đàn ông"

Thứ Ba, ngày 28/08/2012 15:59 PM (GMT+7)

Quốc Cường - thí sinh đội Hồ Ngọc Hà bị loại khỏi vòng Đối đầu trước Thái Trinh cho biết, anh đã chuẩn bị tinh thần trước mọi tình huống. Chàng trai này cũng dành những lời tốt đẹp khi nói về nữ huấn luyện viên xinh đẹp Hà Hồ.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

- Cảm giác của Quốc Cường ra sao khi bị loại khỏi cuộc thi The Voice?

- Đã khá lâu từ ngày quay hình cho vòng thi này và thời gian qua, Cường cũng bận học quá nên cũng không còn buồn nữa. Tối qua, khi xem lại phần thi của mình, Cường cũng không còn thấy buồn nữa mà chỉ thấy hài lòng vì phần trình diễn của Cường và Trinh thôi.

- Anh nhận xét thế nào về đối thủ của mình?

- Thái Trinh sở hữu giọng ca khỏe với cách xử lý cá tính cùng tố chất ngôi sao sẵn có, em ấy sẽ còn tiến xa trong The Voice và cả tương lai sau này. Cường và Thái Trinh cũng khá thân thiết với nhau, dù đã không còn đồng hành cùng cuộc thi, 2 anh em vẫn thường xuyên liên lạc và hỏi thăm nhau.

Bất kỳ thí sinh nào đã được bước vào vòng thi Đối đầu này thì đều là những đối thủ đáng gờm nên Cường đã chuẩn bị sẵn trước tinh thần. Không chỉ với Thái Trinh mà nếu phải đối đầu với bất kỳ ai, Cường đều sẽ cố gắng hết sức mình. Ngay khi chị Hà công bố Cường sẽ đấu với Thái Trinh, Cường chỉ thấy háo hức không biết mình và Trinh sẽ thể hiện như thế nào thôi.

- Trước đêm thi chính thức anh có suy nghĩ gì?

- Lúc đó, Cường chỉ thấy háo hức thôi vì sau thời gian dài tập luyện và chuẩn bị, cuối cùng Cường và Trinh đã có thể mang thành quả của mình đến với khán giả.

"Hà Hồ lý tưởng với tất cả đàn ông" - 1

Quốc Cường đã không còn buồn vì bị loại khỏi chương trình The Voice.

- Dù được các HLV nhận xét anh tiến bộ rõ ràng nhưng vẫn bị loại vì "khó có thể đi được đường xa". Anh có bình luận gì về nhận định này?

- Mỗi cuộc thi có những tiêu chí khác nhau, nếu các HLV đã nói như thế thì Cường chỉ nghĩ đơn giản rằng "đường xa" là một trong những tiêu chí cần thiết của các HLV của The Voice, thế thôi.

- Khi nghe vị huấn luyện viên đã lựa chọn và huấn luyện trong suốt một thời gian dài lại loại mình, anh có cảm nghĩ gì?

- Không chỉ Cường, mà tất cả các thí sinh đều chuẩn bị trước tinh thần bị loại, bởi chính chị Hà cũng đã nói, mỗi cuộc thi chỉ có một thí sinh chiến thắng cuối cùng. Cường chỉ thấy tiếc vì mình dừng quá sớm như thế, trong khi Cường vẫn còn muốn khám phá bản thân và thể hiện mình nhiều hơn nữa.

"Hà Hồ lý tưởng với tất cả đàn ông" - 2

Quốc Cường:"Hồ Ngọc Hà là mẫu phụ nữ lý tưởng của tất cả đàn ông".

- Một Quốc Cường không còn là của Hà Hồ khác thế nào so với một "Quốc Cường của Hà Hồ"?

- "Quốc Cường của Hà Hồ" là một câu nói nổi tiếng, Cường trước khi rời cuộc thi là một thí sinh của The Voice, là một thành viên của đội Hà Hồ, cùng những thành viên khác đều là "của Hà Hồ", còn Quốc Cường không còn tham gia The Voice là một Trang Quốc Cường với đam mê ca hát vẫn còn đang cháy và đã là một fan lớn của Hà Hồ.

- Quá trình tham gia cuộc thi chị Hồ Ngọc Hà đã để lại những ấn tượng gì cho anh?

- Chị Hà trong lúc tập luyện cho các thành viên đội Cường là một người thầy nghiêm khắc và nghiêm túc, nhưng những khi tâm sự chân tình, chị chân thành và gần gũi như một người chị thân thiết.

- Mẫu người con gái lý tưởng của anh thế nào và có bao nhiêu phần trăm giống với chị Hà?

- Mình thích mẫu người có chính kiến, cầu tiến và quan trọng là phải hợp nhau. Mình không dám lấy phần trăm từ chị Hà đâu vì Hồ Ngọc Hà là mẫu phụ nữ lý tưởng của tất cả đàn ông rồi (cười).

- Dự định sắp tới của anh sau khi rời khỏi cuộc thi The Voice?

- Cường vừa hoàn thành kỳ thi lên cao học và đang chờ kết quả. Còn ca hát thì Cường vẫn chưa có kế hoạch cụ thể mà tất cả chỉ đang trong suy nghĩ thôi, cho phép Cường bí mật nhé, khi nào có dự án cụ thể Cường sẽ ngay lập tức gửi thông tin đến với khán giả.

Theo Tường Huy (Ione)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung