Giám khảo The Voice Mỹ thắng lớn giải CMA 2013

Lễ trao giải thưởng nhạc đồng quê CMA 2013 (giải thưởng của Hiệp hội Nhạc đồng quê Mỹ) diễn ra tối 6-11 (giờ địa phương) tại bang Tennessee - Mỹ đã vinh danh 2 giọng ca nam nổi tiếng của làng nhạc đồng quê Mỹ.

Nam ca sĩ 61 tuổi George Strait đã vượt qua nhiều ứng viên trẻ khác như Taylor Swift, Jason Aldean và Luke Bryan để vinh dự nhận giải Nghệ sĩ của năm còn huấn luyện viên cuộc thi The Voice Mỹ Blake Shelton giành giải Album của năm (album Based on a True Story) và Nam ca sĩ của năm.

Giám khảo The Voice Mỹ thắng lớn giải CMA 2013 - 1

Blake Shelton giành giải Album của năm

Đây là lần thứ ba George Strait giành giải thưởng quan trọng nhất của Hiệp hội Nhạc đồng quê Mỹ và là giải thưởng thứ 17 trong sự nghiệp của ông. Nam ca sĩ gạo cội này cho biết ông sẽ “nghỉ hưu” và ngừng đi lưu diễn kể từ năm sau.

Ngoài ra, vợ của Blake Shelton - nữ ca sĩ Miranda Lambert - cũng chiến thắng tại hạng mục Nữ ca sĩ của năm. Bộ đôi Florida Georgia Line cũng có những thành công đầu tiên tại CMA Awards với giải Đĩa đơn của năm (ca khúc Cruise) và giải Song ca xuất sắc nhất. Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift được trao giải danh dự Pinnacle Award vì đóng góp của cô trong việc đưa nhạc đồng quê đến với đông đảo công chúng. “Tân binh” Kacey Musgraves cũng được vinh danh với giải Nghệ sĩ mới của năm.

Giám khảo The Voice Mỹ thắng lớn giải CMA 2013 - 2

Nam ca sĩ 61 tuổi George Strait nhận giải Nghệ sĩ của năm. Nguồn: REUTERS

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K.Khánh (Người Lao Động)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN