"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất

Sau gần hai năm im ắng trong làng âm nhạc, Giang Hồng Ngọc chính thức trở lại.

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, ca khúc Từ khi anh đi của Giang Hồng Ngọc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/09/2012. Đây là tác phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trẻ sau một thời gian dài vắng bóng.

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 1

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 2

Giang Hồng Ngọc trở lại với hình ảnh ngọt ngào và quyến rũ

Từ khi anh đi là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Giang Hồng Ngọc. Anh tin những ca từ đầy da diết và sâu lắng này sẽ phù hợp với giọng hát đầy ám ảnh và tâm trạng của cô trong thời điểm hiện tại.

Ca khúc mới ra mắt thể hiện sự trưởng thành của Giang Hồng Ngọc sau sáu năm chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Không chỉ xử lí tốt ở những đoạn cao trào, nữ ca sĩ trẻ còn thể hiện cảm xúc của mình một cách mới mẻ và tinh tế.

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 3

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 4

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 5

Một Giang Hồng Ngọc ngày càng quyến rũ và ngọt ngào hơn

“Giai nhân một thời của Hà Dũng” khẳng định, cô đã cố gắng từng ngày và hoàn toàn có thể tự đứng trên đôi chân của chính mình.

Ca khúc được Giang Hồng Ngọc phát hành song song dưới dạng single và MV online. Single Từ khi anh đi sẽ bao gồm 3 tracks khác nhau: Track 1 là bản phối theo phong cách pop balad của nhạc sĩ Tuấn Mario, track 2 là bản aucoustic của nhạc sĩ Nguyễn Dân và track 3 là phần beat dành tặng riêng cho những khán giả yêu thích bài hát.

Điều này cho thấy sự lao động nghệ thuật nghiêm túc và mong muốn tìm tới nhiều đối tượng người nghe nhạc khác nhau của Giang Hồng Ngọc và cả ekip.

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 6

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 7

"Trai nhảy" Ngọc Thuận là người đóng chung trong MV Từ khi anh đi

MV Từ khi anh đi là câu chuyện tình buồn giữa Giang Hồng Ngọc và “trai nhảy” Ngọc Thuận. Họ hóa thân thành đôi tình nhân có một thời yêu đương tình tứ.

Khi anh ra đi, cô gái vẫn giữ lại vẹn nguyên những kỉ niệm chung giữa hai người, thổn thức vào mỗi sớm đông, khi một mình thức dậy trong căn phòng vắng. Hình ảnh trong MV được đạo diễn Đại Ngô chăm chút một cách kĩ lưỡng, không gian được hiện ra vừa gần gũi thân thuộc, vừa lãng mạn huyền ảo.

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 8

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 9

Nữ ca sỹ khẳng định cô đang lao động nghệ thuật rất nghiêm túc

Từ khi anh đi đánh dấu sự trở lại của Giang Hồng Ngọc với phong cách mới: trữ tình, gợi cảm. Cô cho rằng, sự gợi cảm nằm tận sâu bên trong người nghệ sĩ, chứ không chỉ phụ thuộc vào phong cách ăn mặc và dáng vẻ bề ngoài.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989, cô được biết đến với giải IV cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2006. Cô đã từng ra album "Ruby 20" vào năm 2009 và “Có những giấc mơ” vào năm 2010.

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 10

"Giai nhân Hà Dũng" sexy tái xuất - 11

Sau 2 năm, Giang Hồng Ngọc trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới

Tuy nhiên, suốt từ năm 2010 đến nay cô gần như “trốn” khỏi làng âm nhạc. Cô chia sẻ rằng hai năm qua cô đã có nhiều thời gian để suy nghĩ và đầu tư cho con đường âm nhạc. Lần trở lại này sẽ là hình ảnh hoàn toàn mới từ trang phục cũng như phong cách và dòng nhạc theo đuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn (Ảnh: Đại Ngô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN