"Gangnam Style" tiếp theo xuất hiện?

Nhiều trang báo đã đưa ra dự đoán về hit tiếp theo của anh béo nhà YG.

Sau gần nửa năm tung hoành ngang dọc trên toàn thế giới, Psy đã chính thức khép lại cơn sốt Gangnam Style bằng sân khấu biểu diễn cùng "anh chàng thang máy" Noh Hong Chul và "anh chàng trong bộ đồ vàng" Yoo Jae Suk tại Quảng trường Thời Đại vào đêm đón năm mới 2013.

Câu hỏi mà rất nhiều người đã luôn đặt ra ngay từ khi Psy nổi lên với Gangnam Style là: Psy có phải là ngôi sao xẹt với duy nhất 1 hit? Và nếu không phải thì ca khúc tiếp theo của anh sẽ như thế nào?

"Gangnam Style" tiếp theo xuất hiện? - 1

Từ khi "Gangnam Style" còn đang sốt, người ta đã bắt đầu tò mò về hit tiếp theo (nếu có) của Psy

Tất nhiên, người duy nhất có thể trả lời cho những câu hỏi đó chỉ có Psy. Vấn đề là ngay lúc này đây thì anh béo nhà YG cũng chưa chắc chắn gì về tương lai đứa con cưng thứ hai của mình.

Những gì Psy có thể nói vào thời điểm hiện tại là: "Tôi đang cố gắng hết sức để thực hiện single mới". Một số trang báo của Mỹ thậm chí còn dự đoán rằng Right Now, ca khúc chủ đạo trong album thứ năm PSYFIVE phát hành hồi năm 2010 của Psy sẽ được chọn làm single mới.

"Không phải bàn cãi, Now hợp thời hơn hẳn Gangnam Style", trang Buzzfeed nhận xét.

"Right Now", một ca khúc cũ của Psy, đang được nhiều trang báo Mỹ dự đoán là "Gangnam Style" tiếp theo

Fan của Psy dường như cũng đồng ý với quan điểm này. MV Right Now hiện đang xếp thứ ba trong số các MV được xem nhiều nhất của Psy trên YouTube (không tính các video liên quan đến Gangnam Style). Phần lớn phản hồi cho Right Now đều là tích cực, góp phần chứng minh rằng thành công vang dội của Psy trong năm 2012 không phải hoàn toàn là nhờ may mắn.

Trong MV Right Now, Psy vẫn giữ đúng "bản chất" không-giống-ai của mình với những trang phục khó đỡ cùng vũ đạo nhí nhố. Âm nhạc của anh vẫn luôn là nguồn năng lượng dào dạt, thôi thúc người nghe "động chân động tay". Điều này cũng được thể hiện trong chính MV Right Now, từ các nhân viên công chức, người đi đường, v.v... đều không thể cưỡng lại những giai điệu sôi động.

"Gangnam Style" tiếp theo xuất hiện? - 2

"Right Now" thậm chí còn được nhiều người đánh giá cao hơn "Gangnam Style"

Fan thì yêu thích, báo chí nước ngoài thì đánh giá cao, nhưng Bộ bình đằng giới và gia đình Hàn Quốc thì không có cùng suy nghĩ như vậy. Right Now đã bị "toét còi" do phần lời "Cuộc sống như một chất độc gây nghiện". Tuy nhiên đến tháng 10/2012, thành công của Gangnam Style đã giúp Right Now thoát kiếp nạn bị cấm vận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MH (TTVN)
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN