Gameshow có giải thưởng lên tới 7,5 tỷ

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 15:14 PM (GMT+7)

Quán quân cuộc thi tìm kiếm âm nhạc mang tên Ngôi sao Việt - Lotte VK Pop Super star sẽ nhận được các giải thưởng trị giá lên tới 7,5 tỷ đồng và trở thành ngôi sao giải trí hàng đầu nhờ công nghệ đào tạo chuyên nghiệp của Hàn Quốc.

Cuộc thi tìm kiếm âm nhạc Ngôi sao Việt - Lotte VK Pop Super do VTV3 và nhiều đối tác Việt Nam, Hàn Quốc sản xuất đã bắt đầu khởi động với vòng sơ tuyển bắt đầu từ ngày 18/11 vừa qua và kéo dài cho tới hết ngày 1/1/2014.   

Gameshow có giải thưởng lên tới 7,5 tỷ - 1

Các thí sinh của Ngôi sao Việt sẽ được các công ty giải trí Hàn Quốc đạo tạo. (Trong ảnh là nhóm nhạc T-ara - một trong những nhóm nhạc thành công của công nghành công nghiệp giải trí Hàn Quốc)

Trong vòng thi này, các thí sinh sẽ được thử giọng, trình diễn năng khiếu qua 2 phần thi Ấn tượng và Bản lĩnh. 40 thí sinh hoặc nhóm thí sinh sẽ được lựa chọn để bước vào vòng 2 – Thử thách sân khấu. 

Trong phần thi tại Hà Nội này, 30 thí sinh hoặc nhóm thí sinh tiềm năng nhất sẽ được chọn cho vòng thi tiếp theo là Ngôi nhà chung. Tại ngôi nhà chung, các thí sinh sẽ được luyện thanh, luyện vũ đạo được giao cũng như thực hiện các nhiệm vụ đơn, nhiệm vụ nhóm để được Ban giám khảo lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng huấn luyện tại Hàn Quốc.

Khóa huấn luyện tại Hàn Quốc sẽ là vòng đấu vô cùng căng thẳng khi các thí sinh vừa phải thích nghi với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng những khác biệt về ngôn ngữ, thời tiết, văn hóa và ẩm thực, vừa phải tranh tài với nhau. Chỉ 7 thí sinh ưu tú nhất thể hiện được bản lĩnh, phong độ và tài năng trong thời gian huấn luyện tại Hàn Quốc được bước vào vòng chung kết Ngôi sao Việt – VK-Pop Super Star để trình diễn âm nhạc trực tiếp tại Việt Nam. 

Vòng liveshow kéo dài từ 21/6 đến 19/7/2014 sẽ cho khán giả chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của các thí sinh với những màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu âm nhạc hoành tráng. Sau 4 tuần sẽ chỉ còn 3 thí sinh suất sắc nhất bước vào gala VK- Pop Super Star để chọn ra quán quân của mùa giải đầu tiên. 

Ngôi sao Việt Lotte VK-Pop Super Star 2014 là thí sinh nhận được lượng tin nhằn bình chọn nhiều nhất từ phía khán giả. Thí sinh này sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 7,5 tỉ đồng bao gồm chi phí đào tạo tại Hàn Quốc, sản xuất album, MV, ra mắt chính thức với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, 660 triệu đồng tiền mặt và được ký hợp đồng với công ty quản lý sau khi chương trình kết thúc...

Thí sinh về nhì và ba sẽ nhận khoản tiền mặt 143 triệu và 121 triệu, được ký hợp đồng với công ty đào tạo nghệ sĩ và được tạo điều kiện tham gia những buổi tập huấn với các chuyên gia Hàn quốc trong tương lai… Những thí sinh từ top 4 đến top 10 sẽ được nhận khoản tiền mặt từ 55 triệu đến 110 triệu và ký hợp đồng với công ty đào tạo nghệ sĩ. 

Để tăng sức nóng của VK- Pop Super Star những ngôi sao hàng đầu k-pop được giới trẻ Việt vô cùng yêu thích: Beast, T-Ara, 4 Minutes, BAEK JI YOUNG, G- Na,  PHANTOM… sẽ góp mặt để tham gia cổ vũ cho những thí sinh có phần trình diễn tốt nhất.

Gameshow có giải thưởng lên tới 7,5 tỷ - 2

Gameshow có giải thưởng lên tới 7,5 tỷ - 3

 Beast, 4 Minutes...sẽ góp mặt để tham gia cổ vũ cho những thí sinh của Ngôi sao Việt

Đảm nhận vai trò giám khảo của Ngôi sao Việt – VK-Pop Super Star là những nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc Hàn Quốc cũng như những ngôi sao tên tuổi của Việt Nam. Cuộc thi sẽ được chính thức phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ tháng 3/2014.

Theo Thu Giang (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao Việt: Show truyền hình 7,5 tỷ