Fan lo lắng BigBang sẽ vắng mặt tại MAMA 2015

Thứ Năm, ngày 15/10/2015 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

BigBang đã xác nhận góp mặt tại Melon Music Award nhưng có thể sẽ vắng mặt tại MAMA năm nay vì lịch diễn quá bận rộn.

Sự kiện: Big Bang

Đại diện của nhóm BigBang mới đây ra thông báo sẽ góp mặt tại Lễ trao giải thưởng âm nhạc Melon Music Award 2015, sẽ diễn ra vào ngày 7.11 tại SVĐ Seoul Olympic, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Trong khi đó, một sự kiện giải thưởng âm nhạc quan trong khác là MAMA 2015 (Mnet Asian Music Awards) được cho là sẽ thiếu vắng BigBang, khiến fan hâm mộ trên toàn thế giới của nhóm tỏ ra khá hoang mang.

Fan lo lắng BigBang sẽ vắng mặt tại MAMA 2015 - 1

BigBang biểu diễn tại MAMA 2014.

Trước đó, YG cũng đã phần nào cho biết, có khả năng lớn các nghệ sĩ, nhóm nhạc của YG như Big Bang, iKon, WINNER… sẽ không tham gia lễ trao giải năm nay vì chưa nhận được giấy mời. Trong khi theo thường lệ 2 tháng trước khi diễn ra sự kiện, BTC sẽ gửi thư mời tới các ca sĩ, nhóm nhạc.

Còn theo đại diện ban tổ chức chương trình cho biết, hiện tại khâu bình chọn kết quả các hạng mục đang gấp rút được chuẩn bị vào cuối tháng này. Lễ trao giải MAMA 2015 sẽ chính thức diễn ra ngày 2.12.2015 tại Hồng Kông.

Như vậy, sân khấu trao giải hoành tráng của MAMA 2015 sẽ thực sự là một "mất mát" lớn cho Mnet năm nay nếu không có sự xuất hiện của Bigbang.

Fan lo lắng BigBang sẽ vắng mặt tại MAMA 2015 - 2

Bản hit mới Let's Not Fall In Love của BigBang.

Melon được coi là một sự kiện không kém gì so với MAMA, một trong 4 lễ trao giải âm nhạc có uy tín tại Hàn Quốc (bên cạnh MAMA, Golden Disk Awards Seoul Music Awards) do Loen Entertainment MBC Plus Media đồng tổ chức.

Kể từ tháng 5.2015, BigBang đã cho ra mắt hoàn thiện dự án chùm album MADE trong vòng 4 tháng. Từ tháng 5 - 8.2015 lại tiếp tục cho phát hành những bản hit đình đám  như Loser, Bang Bang Bang, If You, Let's Not Fall In Love... càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc với vị trí dẫn đầu thường trực.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo Nate) (danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung