Big Bang bất ngờ bị "cấm cửa" trên kênh âm nhạc lớn

Thứ Hai, ngày 15/06/2015 16:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc "cấm cửa" Big Bang xuất hiện trên Inkigayo không được khán giả đồng tình.

Sự kiện: Big Bang

Inkigayo là kênh âm nhạc nổi tiếng của đài truyền hình SBS Hàn Quốc. Mới đây, kênh này đã đưa ra lệnh cấm đối với nhóm nhạc Big Bang.

Lý do được đưa ra là trong chương trình Inkigayo ngày 24.5 vừa qua chỉ có 3 trong tổng số 5 thành viên Big Bang có mặt khi nhận cúp. 2 thành viên còn lại vì bận lịch trình khác nên đã vắng mặt.

Big Bang bất ngờ bị "cấm cửa" trên kênh âm nhạc lớn - 1

Big Bang bị Inkigayo "cấm cửa"

Việc "cấm cửa" Big Bang xuất hiện trên Inkigayo với lý do trên không được khán giả đồng tình.

Một người trong ngành giải trí Hàn lên tiếng: "Một nhóm giành vị trí số 1 nhưng không xuất hiện trên truyền hình trực tiếp chỉ khi có một lý do không thể tránh khỏi. Trường hợp của Big Bang cũng tương tự".

Video: Big Bang trình diễn Loser trên Inkigayo ngày 24.5

Ngày 14.6 vừa qua, chương trình Inkigayo diễn ra như thường lệ nhưng không công bố kết quả vị trí số 1. Điều này càng khiến fan lên "cơn sốt" bởi đây là cuộc so găng giữa Big Bang và EXO - hai nhóm nhạc nam đình đám của K-Pop. Kết quả bình chọn từ cư dân mạng phải tới ngày 15.6 mới đưa ra chính thức. Theo đó, lượt bình chọn cho Big Bang đã vượt qua EXO. giành cúp.

Trước đây ít ngày, kênh Inkigayo cũng khiến fan Big Bang phẫn nộ vì cập nhật MV Bang Bang Bang chậm hơn 40 tiếng so với thời điểm mở hệ thống bình chọn. Điều này làm nhóm nhạc bị thiệt thòi rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Những lần Inkigayo "xử ép" Big Bang khiến fan bất ngờ bởi trước đó mối quan hệ giữa kênh âm nhạc này với công ty giải trí YG rất thân thiết. Nhiều fan từng gọi Inkigayo là sân nhà của các các nghệ sỹ nhà YG.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Nate / Danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung