Em trai Sơn Tùng vừa đàn vừa hát cực hay

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

"Hot boy Thái Bình" biểu diễn ca khúc "Nồng nàn Hà Nội" trong lễ khai giảng.

Em trai Sơn Tùng MTP là Việt Hoàng cũng là một "hot boy" được giới trẻ Thái Bình ngưỡng mộ và quý mến vì cậu bạn này không chỉ học giỏi mà còn có khả năng đàn hát cực tài năng.

Trong lễ khai giảng vừa qua tại trường THPT chuyên Thái Bình (thành phố Thái Bình), Việt Hoàng đã khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy vô cùng thích thú với màn biểu diễn vừa đàn vừa hát ca khúc Nồng nàn Hà Nội của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.

Em trai Sơn Tùng vừa đàn vừa hát cực hay - 1

Em trai Sơn Tùng biểu diễn trong lễ khai giảng

Em trai Sơn Tùng MTP sinh năm 2000, vừa đỗ vào lớp 10 trường chuyên Thái Bình. Việt Hoàng có ngoại hình thu hút không thua kém gì anh trai nổi tiếng của mình. Không chỉ có vậy, Hoàng cũng có năng khiếu về âm nhạc với khả năng chơi guitar cùng một giọng ca nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Em trai Sơn Tùng vừa đàn vừa hát cực hay - 2

Việt Hoàng rất ngưỡng mộ anh trai mình

Việt Hoàng cũng thường xuyên biểu diễn lại các hit của anh trai. Những ca khúc nổi tiếng của Sơn Tùng MTP như Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi hay Không phải dạng vừa đâu đều được Việt Hoàng đàn hát lại rất "ngọt". Hai anh em Sơn Tùng rất thân thiết với nhau và Việt Hoàng cực kỳ ngưỡng mộ anh trai mình.

Màn song ca của anh em Sơn Tùng khiến fan thích thú

Cách đây ít lâu, Sơn Tùng MTP đã "khoe" em trai trong một buổi họp mặt fan club. Việt Hoàng đã đệm đàn và hát Cơn mưa ngang qua cùng anh trai. Màn song ca này đã "đốn tim" nhiều bạn trẻ và ngưỡng mộ Sơn Tùng vì có một cậu em trai vừa đẹp trai lại tài năng như vậy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN